WESET hòa mình tại Ngày hội chào đón Tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Youth Festival 2023

Ngày 01/10 vừa qua, WESET đã có mặt tại Ngày hội chào đón Tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Youth Festival 2023 với vai trò là Nhà tài trợ Bạc. Sự hiện diện của WESET không chỉ mang đến sự phong phú và đa dạng về hoạt động, mà còn tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên được trải nghiệm những trải nghiệm học tập và giải trí mới mẻ.

WESET hòa mình tại Ngày hội chào đón Tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Youth Festival 2023

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

WESET hòa mình tại Ngày hội chào đón Tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Youth Festival 2023

Những hoạt động của WESET góp phần vào sự thành công của sự kiện

Ngày hội diễn ra trong bầu không khí sôi động và rộn ràng của tân sinh viên tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Với mục tiêu tạo nên một môi trường giao lưu, học hỏi và vui chơi bổ ích, WESET đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại khu vực tư vấn của mình.

Tại khu vực tư vấn, các bạn sinh viên được tham gia vào các buổi tư vấn với giáo viên chủ đề chuyên sâu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Bằng cách tương tác thông qua trò chơi Đuổi hình bắt chữ, các bạn đã có cơ hội nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình một cách vui vẻ và thú vị. Đây là một cơ hội tuyệt vời để giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập với giáo viên nước ngoài.

Ngoài ra, các sinh viên cũng tham gia trả lời câu hỏi trên nền tảng học trực tuyến Quizizz, mang đến cho họ những bài học bổ ích và thú vị. Không chỉ vậy, với vòng xoay may mắn, các bạn còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ WESET.

WESET hòa mình tại Ngày hội chào đón Tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Youth Festival 2023

WESET cũng đã hỗ trợ và tài trợ cho nhiều hoạt động khác diễn ra trong khuôn khổ Ngày hội chào đón. Điều này đã mang lại nhiều giá trị hơn và làm phong phú hơn ngày hội cho các bạn sinh viên. Trong quá trình diễn ra sự kiện, đại diện của WESET đã nhận được lời cảm ơn chân thành từ Ban tổ chức chương trình, là một sự ghi nhận và tri ân đối với đóng góp và hỗ trợ của trung tâm.

Lời kết

WESET hi vọng rằng sự hợp tác giữa WESET và Đại học Sư phạm Kỹ thuật sẽ tiếp tục trong các sự kiện tiếp theo, tạo nên một cộng đồng sinh viên năng động, đam mê ngoại ngữ và luôn hướng tới những thành tựu mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm học tập và giải trí chất lượng cho các bạn sinh viên, góp phần vào sự phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: