WESET hỗ trợ định hướng học tập cho các bạn học sinh THPT

Sáng ngày 13-14/2/2023 vừa qua, đội ngũ WESET đã có cơ hội được hỗ trợ các bạn học sinh tại các trường THPT Nguyễn Thị Diệu, THPT Marie Curie, THPT Nguyễn Trãi và THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Phạm Phú Thứ và THCS Lý Phong nhận thức rõ vai trò của Tiếng Anh trong quá trình học cấp 2, cấp 3 và đại học. Đồng thời giúp đỡ các bạn định hướng cụ thể hơn về lộ trình học tập Tiếng Anh trong thời gian tiếp theo.

Khác với cách học tiếng Anh như 12 năm trên ghế nhà trường, việc học ngoại ngữ với mục đích học nâng cao hoặc làm việc đòi hỏi phải tập trung nhiều vào kỹ năng nghe và nói, luyện tập thật nhuần nhuyễn.

Các bạn phải tự rèn luyện khả năng tự học bao gồm việc tổng hợp vốn từ vựng mới và ghi nhớ chúng. Vì vậy, đội ngũ WESET đã có mặt hỗ trợ hết mình để giúp các em học sinh tìm ra con đường học Tiếng Anh hiệu quả.

Qua quá trình giải đáp thắc mắc, tư vấn viên của WESET nhận thấy các bạn học sinh đều rất năng động, ham học hỏi và yêu thích học Tiếng Anh. WESET hi vọng các học sinh sẽ giữ vững tinh thần trên và có một quá trình học tập thuận lợi.

Và đừng quên liên hệ WESET để đặt lịch tư vấn và kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí nha!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: