WESET hân hạnh tài trợ Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 năm 2023

Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 với chủ đề ” Xây dựng cộng đồng học tập trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh” được diễn ra từ ngày 4-6/11 do nhà Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand tổ chức. Buổi hội thảo mở ra với mục đích là cầu nối dành cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia giáo dục trao đổi chuyên môn, mà đây còn là một cơ hội quan trọng để những giảng viên có dịp gặp gỡ, trao đổi kiến thức và xây dựng cộng đồng học thuật mạnh mẽ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Khuôn khổ Hội Thảo Khoa Quốc Tế VNZ TESOL lần 3 năm 2023

Chia sẻ từ chị Trần Ngọc Như Ý – cựu sinh viên Chương trình Liên kết Đại học Victoria Wellington, New Zealand

Trước thềm sự kiện diễn ra, tại Ngày hội thông tin chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MA TESOL) đã diễn ra thông qua những chia sẻ và giới thiệu về đất nước, văn hoá con người của “Thiên đường du học” – New Zealand, bên cạnh đó một số thông tin về chương trình liên kết MA TESOL xoay quanh về chương tình học tại New Zealand. Cuối cùng, các bạn còn được lắng nghe phần chia sẻ chân thật từ chị Trần Ngọc Như Ý – Quản lí Học Thuật tại WESET English Center, cựu học viên chương tình liên kết về những trải nghiệm của chị trong quá trình du học tại vùng đất mơ ước.

Cơ hội cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh 

Hội thảo với 13 chủ đề thảo luận tại các tổ, hơn 70 vấn đề được các diễn giả và các đại biểu tham dự đưa ra thảo luận, với nhiều cách tiếp cận khác nhau trong việc giảng dạy các chuyên ngành bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, hội thảo còn chia sẻ các ứng dụng công nghệ trong giảng dạy tiếng Anh, tạo nên một không gian thú vị để các chuyên gia và người làm trong lĩnh vực kết nối và tìm hiểu những kết quả mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy.
Đây là cơ hội giúp cho các giáo viên từ trung tâm cập nhật về các xu hướng mới trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, tạo điều kiện và môi trường để những người hoạt động trong lĩnh vực TESOL cùng nhau trau dồi và học hỏi, nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng TESOL lớn mạnh tại Việt Nam và thế giới.
Buổi hội thảo đã thu hút các giảng viên, giáo viên và những chuyên gia đã và đang quan tâm đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (TESOL) trong và ngoài nước. Với sự tham gia của 12 đại diện đến từ WESET là những thầy cô đang giảng dạy tại trung tâm và đều là những cựu sinh viên của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị cốt lõi dành cho cộng đồng học thuật tiếng Anh 

Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 chính là cơ hội để xây dựng mối liên kết giữa các tổ chức giáo dục Việt Nam và New Zealand. Sự hợp tác này không chỉ giúp cải thiện chất lượng đào tạo mà còn tạo ra cơ hội học thuật và nghiên cứu chung. Chương trình liên kết với đối tác quốc tế như Trường Đại học Victoria Wellington đã mang lại sự đa dạng và sâu rộng trong việc chia sẻ kiến thức, mở rộng tầm nhìn cho cộng đồng giáo dục ở cả hai quốc gia.

Lời kết

Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 đã kết thúc với những ấn tượng  đầy tích cực và hy vọng,  WESET xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Victoria Weillington, giúp WESET có thể tiếp cận và có cơ hội tham gia một cộng đồng học tập tiếng Anh trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam và trên thế giới.

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: