WESET gửi lời chúc Trung thu đến quý thầy cô khoa Ngoại ngữ – trường ĐH Văn Lang

Trung thu là một trong những ngày lễ được trông đợi bởi đông đảo mọi người bởi những giá trị tinh thần mà nó mang lại, hơn cả là ngày đoàn viên của các gia đình, đây cũng là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc vui vẻ cũng như trao tặng những món quà thật ý nghĩa.

Trên tinh thần hưởng ứng không khí ấm cúng của ngày lễ này, sáng ngày 7/9/2022, đại diện Quản lý quan hệ doanh nghiệp tại WESET cũng đã có mặt tại Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Văn Lang để đồng gửi lời chúc Trung thu đến Khoa Ngoại Ngữ nói riêng, toàn thể Thầy Cô và sinh viên của trường nói chung. Chúc Quý Thầy Cô và gia đình có sức khỏe dồi dào và thật thành công trong công việc để xung quanh luôn tràn ngập tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc.

Cuối cùng, WESET xin gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng trung tâm trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng trong thời gian tới, mối quan hệ giữa đôi bên sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và là tiền đề để mang đến những thành công mới trên lĩnh vực giáo dục.

Một lần nữa WESET xin gửi tới Quý đối tác lời chúc sức khỏe, mong rằng đây sẽ là một mùa Trung Thu thật ấm áp, thật hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân!

WESET GỬI LỜI CHÚC TRUNG THU ĐẾN QUÝ THẦY CÔ KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: