WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC VĂN LANG

Sáng ngày 21/9/2020, lễ Ký kết hợp tác đào tạo và hướng nghiệp giữa WESET English Center với Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Văn Lang đã diễn ra thành công với sự tham gia của đại diện 2 bên:
  •  Về phía Trường ĐH Văn Lang – Đại diện: Ông Dương Trọng Dật – Thành viên Hội đồng trường/Giám đốc Nhà hát truyền hình Văn Lang
  •  Về phía WESET English Center – Đại diện: Bà Nguyễn Thanh Hà – Trưởng ban đối ngoại.

WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC VĂN LANG

Sau nhiều buổi thảo luận kỹ lưỡng, WESET và Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Văn Lang đã đi đến thống nhất các thoả thuận hợp tác sau:

• Triển khai chương trình Tham quan/Thực tập/Tập sự nghề nghiệp: ưu tiên sinh viên trường ĐH Văn Lang đến thực tập tại các cơ sở của WESET English Center.
  • Tuyển dụng: ưu tiên tuyển dụng sinh viên ĐH Văn Lang đã thực tập tại WESET hoặc tuyển dụng trực tiếp thông qua các hoạt động hướng nghiệp của nhà trường.
  • Chương trình hướng nghiệp – Phát triển kỹ năng kết hợp giữa ĐH Văn Lang và WESET English Center, nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên để nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc quốc tế.
  • Ưu đãi đặc biệt đối với sinh viên ĐH Văn Lang khi đăng kí các khoá học tại WESET
  • Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu các phương pháp, chương trình giảng dạy tiếng Anh tối ưu.
  • Quỹ “Học bổng Sinh viên khoa Ngoại ngữ – Đại học Văn Lang”: WESET ưu tiên tài trợ cho các cuộc thi học thuật, khoá huấn luyện kỹ năng, buổi báo cáo chuyên đề,… của sinh viên trường Đại học Văn Lang.

WESET ENGLISH CENTER THÀNH CÔNG KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC VĂN LANG

WESET hi vọng thoả thuận hợp tác với Đại học Văn Lang sẽ tạo ra những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên, qua đó giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, tự tin trở thành công dân toàn cầu.
Các bạn hãy cùng đón chờ những hoạt động siêu bổ ích mà WESET đang ấp ủ sẽ mang đến trong thời gian tới nhé!