WESET ENGLISH CENTER ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT 2019

Ngày 26/11/2019 vừa qua, cuộc thi Bản Lĩnh Thương Luật 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng của đội LUMIÈRE.

WESET ENGLISH CENTER ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT 2019

WESET English Center rất tự hào vì được góp phần vào thành công của cuộc thi. Trung tâm rất mong tiếp tục được đồng hành cùng các chương trình học thuật của Đoàn khoa Luật Thương mại.

Bản Lĩnh Thương Luật là cuộc thi truyền thống của khoa Luật Thương Mại trường Đại học Luật TPHCM – nơi hội tụ của bản lĩnh, trí tuệ và tài năng.

WESET ENGLISH CENTER ĐỒNG HÀNH CÙNG BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT 2019

Đây là một cuộc thi hấp dẫn, thu hút rất nhiều sinh viên với hơn 4000 thí sinh dự thi vòng Sơ loại từ nhiều trường Đại học có đào tạo ngành Luật. Những con số ấn tượng khẳng định chất lượng và quy mô của cuộc thi học thuật lớn nhất trong năm của Đoàn khoa Luật Thương mại.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI VÒNG CHUNG KẾT CỦA CUỘC THI BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT