WESET dự đại biểu chung kết cuộc thi Youth’s Economic Solutions 2023 – Y.E.S

Ngày 04/06, WESET đã tham dự với vai trò đại biểu tại chung kết cuộc thi Y.E.S – Youth’s Economic Solutions 2023 do Đoàn – Khoa Kinh tế Vận tải – Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM tổ chức, cuộc thi nhằm tạo môi trường cho các sinh viên có thể vận dụng kiến thức  đưa ra một giải pháp để đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững trong xã hội.

Buổi chung kết diễn ra với những màn thể hiện phát triển ý tưởng mới trong lĩnh vực kinh tế từ các đội thi, với những phương án kinh tế có khả năng áp dụng và ảnh hưởng lớn đến toàn bộ kinh tế.

Các thí sinh tài năng đã có những giải pháp sáng tạo và công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề kinh tế hiện tại và tương lai.

Và để ủng hộ tinh thần học hỏi cho các bạn sinh viên, WESET đã trao tặng đến các bạn những phần học bổng nhằm xây dựng thêm môi trường trau dồi kiến thức, tạo cơ hội triển khai lĩnh vực chuyên môn vào thực tế.