WESET đồng hành cùng Thành Đoàn Thủ Đức trong Chương trình Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Ngày 11-12/11 vừa qua, Thành Đoàn Thủ Đức đã tổ chức Chương trình tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2023-2024 dành cho các Cán bộ Đoàn Trường, Trợ lý Thanh niên, Chi đoàn giáo viên.
Chương trình tập huấn diễn ra sôi nổi và tích cực với những hoạt động ý nghĩa như thăm, dâng hoa và dâng hương tại đền tưởng niệm, nhà lưu niệm Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu và tham gia tập huấn các chuyên đề kỹ năng tại Khu du lịch Đèo Nước Ngọt.

Tưởng niệm Nữ anh Hùng Võ Thị Sáu

Buổi tập huấn là dịp quan trọng để các Cán bộ Đoàn Trường, Trợ lý Thanh niên, và Chi đoàn giáo viên được cập nhật, nâng cao kỹ năng, cũng như đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc và tích cực trong đội ngũ. Chương trình đã diễn ra sôi nổi và tràn đầy tích cực, mang đến những trải nghiệm ý nghĩa cho tất cả các thành viên tham gia. Một trong những hoạt động đáng chú ý nhất là chuyến thăm, dâng hoa và dâng hương tại đền tưởng niệm và nhà lưu niệm Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu, sự kiện này không chỉ là dịp để tri ân những tinh thần hi sinh của những anh hùng quê hương mà còn là cơ hội để các thanh niên tìm hiểu về lịch sử, truyền thống và trách nhiệm của mình trong sự phát triển của đất nước.
Cán bộ Đoàn thắp hương tưởng niệm Nữ anh hùng Võ Thị Sáu 

Chia sẻ phương pháp học tiếng Anh – Anh Nguyễn Quang Minh

Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào việc tăng cường kỹ năng cho các đội ngũ Đoàn viên. Tại lớp tập huấn, anh Nguyễn Quang Minh – Quản lý Sự kiện tại WESET đã có những chia sẻ về những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho các Cán bộ cũng như những cơ hội sẽ mở ra cho các bạn khi sở hữu tiếng Anh.  Bên cạnh đó, anh Quang Minh cũng đã đại diện trung tâm trao tặng những phần học bổng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho Đoàn viên, thanh niên thành phố Thủ Đức, với mong muốn tạo động lực và khuyến khích cho các cán bộ, anh chị Đoàn viên học tập tiếng Anh và phát triển được khả năng ngoại ngữ phục vụ cho hành trình phát triển thanh niên trẻ Việt Nam.
Anh Nguyễn Quang Minh chia sẻ tầm quan trọng việc học tiếng Anh và những phương pháp học phù hợp
Đại diện WESET – anh Nguyễn Quang Minh trao tặng học bổng dành cho Cán bộ Đoàn 

Lời kết 

Chương trình tập huấn không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích mà còn là cơ hội để mọi người kết nối, học hỏi và trải nghiệm những giá trị tốt đẹp của Đoàn và phong trào thanh niên. Với những chia sẻ hữu ích và tích cực trong buổi tập huấn lần này sẽ góp phần làm cho đội ngũ trẻ trở nên mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thách thức trong những dự định tương lai sắp tới. Hy vọng sau khi tham gia chương trình, các Cán bộ Đoàn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết cho mình. Đồng thời, đây cũng là tiền đề WESET và Thành Đoàn Thủ Đức có thể phối hợp cùng nhau tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho Cán bộ Đoàn.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: