WESET đồng hành cùng tân sinh viên ĐH Quốc tế (IU)

Sáng ngày 21/11, WESET đã có cơ hội tham gia sự kiện “Khai mạc Tuần lễ Chào đón Tân sinh viên” tại Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM và tiếp xúc cùng các bạn trẻ, những người ngập tràn hoài bão và mơ ước khi bước vào môi trường mới với những thử thách mới.

WESET ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ (IU)

Hòa cùng không khí vui tươi và náo nhiệt của buổi lễ, 3 suất học bổng với tổng trị giá 24 triệu đồng đã được đại diện WESET trao đến tay 3 bạn có thành tích Sinh viên 5 tốt, nhằm cổ vũ tinh thần hiếu học và tiếp thêm “lửa đam mê” cho hành trình học ngoại ngữ của các bạn.

WESET ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC TẾ (IU)

WESET rất vinh hạnh khi được tham dự vào buổi lễ để có cơ hội chào đón những bạn trẻ tài năng, những đại diện cho thế hệ mới của đất nước. Chúc các bạn Tân sinh viên luôn giữ được nhiệt huyết và sức bền cho những năm tháng Đại học phía trước. Và đừng quên, WESET vẫn luôn ở đây sẵn sàng đồng hành cùng bạn!