WESET đồng hành cùng Ngày Hội Phỏng vấn – Tuyển dụng lần thứ 23 năm 2022

Để tiếp thêm động lực và giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn xin việc làm và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong việc ứng xử phỏng vấn tìm việc. Ngày 10/12, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh (SAC) đã tổ chức Ngày hội Phỏng vấn Tuyển dụng tại Đại học Sài Gòn với sự tham gia của 30 đơn vị doanh nghiệp và hơn 5.000 cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên.

 

ngay-hoi-viec-lam

Với những hoạt động thiết thực, giúp các bạn sinh viên mới ra trường không còn thấy bỡ ngỡ với quá trình chuẩn bị cho buổi phỏng vấn có thể kể đến như hướng dẫn làm CV trực tuyến, workshop “Hướng dẫn trang điểm khi đi làm”,… Đặc biệt hơn hết, đó là các bạn còn có cơ hội nộp CV trực tiếp tới các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm, tăng cơ hội có được việc làm tốt.
 

ngay-hoi-viec-lam

Có mặt tại ngày hội, WESET đã có buổi giả định phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, tiếp thêm động lực để mở ra những cơ hội nghề nghiệp làm việc tại công ty đa quốc gia cũng như sửa những lỗi tiếng Anh thường gặp trong buổi phỏng vấn.
 

ngay-hoi-viec-lam

Ngoài ra, không thể không kể đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà WESET đã mang đến cho các bạn khi được phỏng vấn trực tiếp giúp hiểu rõ về định hướng nghề nghiệp cũng như niềm yêu thích của các bạn với việc học tiếng Anh.
 

ngay-hoi-viec-lam

Chúc các bạn sẽ tìm được công việc mà mình ưng ý sau khi tham gia ngày hội và đừng quên phát triển bản thân và kiến thức để có thêm điểm cộng trong mắt các nhà tuyển dụng nhé.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: