WESET ĐỒNG HÀNH CÙNG ENGLISH CAMP 2024

Sáng ngày 20/04, WESET sẽ góp mặt tại Ngày hội sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) lần thứ 9 năm 2024 với chủ đề “The World within You(th)” diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

English Camp 2024 là hoạt động do Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM tổ chức nhằm tạo ra sân chơi để nâng cao trình độ ngoại ngữ, tạo điều kiện để sinh viên phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”,..

Thực hiện kí kết cùng Thành Đoàn TP.HCM trong việc phối hợp tổ chức các chương trình đồng hành hỗ trợ cho con em cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố năm 2024, WESET trở thành đơn vị đồng tổ chức tại English Camp 2024, hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động thú vị, bổ ích và nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho người tham dự.

Các hoạt động chính sẽ diễn ra tại sự kiện

– Test Your English: Kiểm tra trình độ tiếng Anh và nhận được giấy chứng nhận dành cho tất cả mọi người https://bit.ly/testyourenglish2024

– Trò chơi Corroboration English Skill: Người tham gia sẽ chinh phục nhiệm vụ ở 7 trạm trò chơi, nhận quà khi vượt qua mỗi trạm. Với người chơi vượt qua cả 7 trạm sẽ được bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận về những phần quà đặc biệt.

– Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh: English Camp 2024 còn là nơi diễn ra chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh, chủ đề “Speak Up For Sustainability”. Đón xem chung kết cũng là cơ hội để bạn nâng cao tiếng Anh của mình.

– Cuộc thi online Linguistic Journey: Người chơi tham gia thử thách chia sẻ về những kinh nghiệm học ngoại ngữ hiệu quả trên trang cá nhân của mình trong 05 ngày liên tiếp và được cấp giấy chứng nhận khi tham gia thử thách.

– Và nhiều hoạt động thú vị khác.

Tại booth của WESET, các bạn còn được tham gia những hoạt động hấp dẫn

– Test Speaking miễn phí: Kiểm tra kỹ năng Speaking miễn phí cùng giáo viên chuyên môn tại WESET.

– Chơi Minigme cùng Giáo viên nước ngoài: Tham gia minigame luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản cùng giáo viên nước ngoài và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

⏰ 7:30 – 12:00, thứ 7 ngày 20/04/2024

📍Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM (Số 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM)

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi. Trung tâm thiết kế và ứng dụng phương pháp học từ “gốc” (root-based learning) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Trung tâm không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin giúp học viên chinh phục IELTS:

– Đội ngũ hơn 60 giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, trong đó tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL/CELTA hoặc chứng chỉ sư phạm;

– Đa dạng khoá học và dịch vụ: IELTS 6.5; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư, du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand…;

– Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS…;

– Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Thành Đoàn TP.Thủ Đức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc, Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân; các trường Đại học như trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Website: WESET: weset.edu.vn | WeStep: westepglobal.edu.vn