WESET đồng hành cùng chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam tại Đại học Sư phạm

Chiều ngày 09/06, tại khuôn viên trường Đại học Sư Phạm, WESET đã có dịp đồng hành và tham gia vào chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam, đóng vai trò là cố vấn chuyên môn. Sự xuất hiện của WESET tại sự kiện này nhằm mang đến sự ủng hộ và khích lệ cho các sinh viên, giúp họ xây dựng và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động từ thiện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

Giới thiệu chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam là sự kiện thường niên được phát động từ năm 2009, gắn với kỷ niệm Ngày Đại dương thế giới (08/6). Sự kiện được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 08 hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại.

Chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam tại trường Đại học Sư phạm

Chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam đã tạo nên một không khí sôi nổi và tràn đầy sự hào hứng từ phía các sinh viên. Các bạn đã cùng nhau tham gia vào các hoạt động thú vị và bổ ích, đặc biệt là việc thể hiện năng lực Ngoại ngữ thông qua các bài thuyết trình và bàn luận các chủ đề quan trọng bằng tiếng Anh.

Điều đặc biệt, các sinh viên đã thể hiện sự sáng tạo và khéo léo trong việc tư duy và tranh luận, đồng thời phát huy kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin. Điều này đã tạo nên những bước tiến quan trọng trong quá trình học tập và phát triển cá nhân của các bạn.

Cùng với đại diện từ WESET, thầy Đỗ Đăng Quang và thầy Johnny – những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, đã góp phần quan trọng trong chương trình. Hai thầy đã làm giám khảo cho các buổi thuyết trình và tranh luận, cùng trò chuyện và tặng những phần quà ý nghĩa cho các sinh viên.

Lời kết

WESET tin rằng việc đồng hành cùng chương trình Tuần Lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam là một bước đi quan trọng trong việc lan tỏa và khuyến khích tinh thần học tập, khám phá và phát triển một cách bền vững. WESET cam kết tiếp tục hỗ trợ và đồng hành với các sinh viên, mang đến cho họ cơ hội và khả năng phát triển toàn diện trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: