WESET đồng hành cũng chương trình Tập huấn kỹ năng sinh viên Khoa Luật – HUTECH

Vừa qua, Khoa Luật – Trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) vừa tổ chức chương trình Tập huấn kỹ năng dành cho sinh viên.

tap-huan-ky-nang-khoa-luat

Chương trình nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ cũng như kỹ năng trong công tác phát triển Đoàn – Hội và phong trào sinh viên Nhà trường, đồng thời tạo môi trường để các bạn thể hiện bản thân cũng như cập nhật kiến thức từ các chuyên gia.

tap-huan-ky-nang-khoa-luat

Ngày 4/12/2022, WESET đã vinh dự có mặt tại buổi Giao lưu văn nghệ và Tổng kết chương trình với vai trò là nhà tài trợ. Tại đó, đại diện WESET đã trao những suất học bổng giá trị cho các bạn đạt thành tích tốt trong đợt Tập huấn kỹ năng của khoa, đồng thời cũng tài trợ 80 suất hỗ trợ học tập với tổng trị giá 400.000.000 đồng.

tap-huan-ky-nang-khoa-luat

Tin rằng món quà này sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, thuận lợi hơn trong việc tiếp cận đến các kỹ năng công tác sinh viên và kỹ năng thực hành xã hội, thông qua đó tạo nguồn lực cho công tác Đoàn – Hội của khoa.