WESET đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trao học bổng ‘Tiếp sức đến trường’

học bổng tiếp sức đến trường

 

Sáng ngày 10/11/2022, đại diện WESET English Center đã có mặt tại tòa soạn Báo Tuổi Trẻ để tham gia sự kiện “Tiếp sức đến trường” mùa 20, trên tinh thần tiếp thêm động lực học tập cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

học bổng tiếp sức đến trường

 

Sau quá trình dõi theo và thấu hiểu được những băn khoăn của sinh viên khi bước vào môi trường học hoàn toàn mới. Ông Nguyễn Tấn Sang – giám đốc WESET đã bày tỏ mong muốn hỗ trợ để các bạn có thêm cơ hội phát triển hơn trong tương lai, và tin rằng học bổng “Tiếp sức đến trường” sẽ phần nào giúp trang trải khoản học phí trước mắt và tạo bước đệm cho quá trình học Anh văn về lâu về dài cho tân sinh viên.

 

học bổng tiếp sức đến trường

Trong buổi họp mặt cùng các đại diện Báo Tuổi Trẻ, WESET đã đóng góp 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng bao gồm học phí cho các khóa học tiếng Anh tại WESET, một thẻ thành viên để tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ hỗ trợ phát triển tiếng Anh tại WESET.

WESET mong rằng các suất học bổng tiếng Anh sẽ giúp thế hệ trẻ nâng cao khả năng ngoại ngữ, từ đó tạo những cơ hội mới trong học tập và công việc ở tương lai.
 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: