WESET cùng Khoa Luật Đại học Công Nghệ (HUTECH) chúc mừng Ngày hội Pháp luật Việt Nam 2023

Nhân dịp chào mừng ngày hội Pháp luật Việt Nam 9/11 , WESET có dịp được đồng hành cùng trường Đại học Công nghệ thông tin (HUTECH) tổ chức chuỗi chương trình dành cho sinh viên trường, nhằm mục đích khích lệ các bạn sinh viên trường tham gia các hoạt động chào mừng như thiết kế ấn phẩm tuyên truyền chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam; chặng đua chạy Việt dã; Cuộc thi Rung Chuông Vàng Pháp luật.

Hoạt động sôi nổi và tích cực tại Ngày hội Pháp luật Việt Nam 2023 

Thiết kế ấn phẩm tuyên truyền 

Trong suốt sự kiện diễn ra, các bạn sinh viên trường đã có cơ hội được thiết kế ấn phẩm tuyên truyền bằng sự sáng tạo và đầy tâm huyết của mình những tác phẩm đã được thể hiện góc nhìn mới mẻ và thú vị của sinh viên trường. Sự kiện tổ chức không chỉ thể hiện tính ham học và sự hiếu kỳ đối với ngành luật, một ngành nghề không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật mà còn yêu cầu lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

Chạy Việt dã 

Bên cạnh đó, chặng đua chạy Việt dã là một trong những hoạt động giao lưu ngoại khóa đầy sôi động, thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên. Các bạn đã có dịp được trải nghiệm chạy bộ, thử sức bền, rèn luyện thể chất và thể hiện được tinh thần đoàn kết thể thao.

Cuộc thi Rung chuông Vàng Pháp luật 

Cuộc thi Rung Chuông Vàng Pháp luật cũng là điểm đặc biệt đáng chú ý trong chuỗi sự kiện. Những tâm huyết trẻ thanh thiếu niên đã bước lên sân khấu để trình bày những kiến thức bổ ích về Pháp luật, điều này nêu rõ sinh viên trường Công nghệ Thông tin không chỉ phát triển kĩ năng chuyên môn mà còn thể hiện sự am hiểu sâu sắc về Pháp luật nước nhà.

WESET trao học bổng cho sinh viên HUTECH chiến thắng cuộc thi 

Với sự hỗ trợ và đối tác của WESET, những bạn xuất sắc nhất đã nhận được những suất học bổng hấp dẫn khi đăng ký học tại trung tâm. Phần quà này không chỉ là một giải thưởng, mà còn là một động lực mạnh mẽ, khích lệ các bạn tiếp tục nỗ lực và phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện. Mong muốn được hỗ trợ các bạn sinh viên trường có thêm nhiều trải nghiệm trong việc học tập và vui chơi, WESET luôn dành sự quan tâm đến các bạn trẻ trong hành trình phát triển của mình bằng nhiều cách thức, hy vọng với những phần thưởng trong chương trình mà WESET gửi đến có thể tiếp sức cho các bạn trên hành trình phát triển toàn diện và trở thành công dân gương mẫu Việt Nam.

Chúng ta không chỉ chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, những trải nghiệm ý nghĩa và những cơ hội phát triển cho tất cả những người tham gia. Sự kiện này không chỉ là dịp để tỏa sáng mà còn là bước ngoặt quan trọng, kích thích tình yêu và đam mê cho ngành luật trong tâm trí các sinh viên.

Lời kết 

Mong muốn hỗ trợ sinh viên trường có thêm nhiều trải nghiệm tích cực, WESET không chỉ dừng lại ở việc cung cấp học bổng mà còn chú trọng đến các khía cạnh khác của cuộc sống sinh viên. Không chỉ quan tâm đến những thành tích học thuật vượt bật của học viên, sinh viên, WESET còn luôn dành sự chú trọng, đặc biệt quan đến cả sự phát triển của cá nhân và xã hội.

WESET không chỉ là một tổ chức học thuật, mà còn là người bạn đồng hành với các bạn trẻ, tạo điều kiện cho các bạn  có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện xã hội, và các chương trình giáo dục thêm. Điều này không chỉ giúp các bạn phát triển kỹ năng mềm mà còn mở rộng tầm nhìn và giao lưu với cộng đồng sinh viên rộng lớn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: