WESET chính thức tái ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ bảy ngày 4/11, đại diện của WESET chính thức tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đúng 09g00, phiên làm việc đầu tiên của Đại hội đã chính thức khai mạc tại Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố (Khu đô thị Đại học Quốc Gia – Thành phố Hồ Chí Minh).

WESET chính thức tái ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của Đại hội.

WESET chính thức tái ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ của Đại hội.

Bối cảnh của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028 có sự tham gia của 459 đại biểu chính thức, là những cán bộ hội, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trên toàn thành phố. Đại hội lần này có 79 trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn thành phố có đại biểu tham dự, trong đó có 22 đại biểu thuộc 18 trường đại học, cao đẳng chưa có tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam. WESET vinh dự là một trong những đơn vị có cơ hội được đồng hành Đại hội.

Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá công tác chỉ đạo của Ban Chấp hành, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023; đồng thời hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028; hiệp thương bầu Đoàn đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tập thể cán bộ Hội, hội viên, sinh viên thành phố tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

459 đại biểu chính thức, là những cán bộ hội, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trên toàn thành phố đã tham gia vào Đại hội.

459 đại biểu chính thức, là những cán bộ hội, hội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 600.000 cán bộ Hội, hội viên, sinh viên trên toàn thành phố đã tham gia vào Đại hội.

Diễn biến sự kiện tái ký kết thành công giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh thuộc khuôn khổ của Đại hội

Buổi chiều cùng ngày lúc 14g00, tại phiên làm việc thứ hai – biểu quyết các nội dung trong văn kiện đại hội, chương trình Đại hội tiếp tục diễn ra với các nội dung quan trọng. Trong đó, đại diện của WESET và Đồng chí Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành việc tái ký kết hợp tác, đặc biệt tập trung vào việc thúc đẩy Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua việc ký kết biên bản này, WESET và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cam kết cùng hỗ trợ và đóng góp cho những phong trào sinh viên của thành phố. Mục tiêu là xây dựng môi trường học tập thú vị, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ có thể thực hành và phát triển ngoại ngữ thông qua các sự kiện, hoạt động và học bổng hỗ trợ.

WESET thành công tái ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Đại hội.

WESET thành công tái ký kết với Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Đại hội.

Đây không chỉ là việc ký kết thông thường mà còn là một thành tựu quan trọng, một dấu mốc đáng chú ý trong hành trình của WESET. Sự kiện khẳng định sự nỗ lực của WESET trong việc đưa tiếng Anh đến gần hơn với cộng đồng sinh viên thành phố. Lễ tái ký kết cũng là lời cam đoan về chất lượng giảng dạy và sự phấn đấu không ngừng của WESET trong việc phát triển ngoại ngữ cho các bạn trẻ suốt thời gian qua.

Lời kết cho sự kiện tái ký kết giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

Việc tái ký kết này hy vọng mở ra cơ hội để WESET và Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh có thể thực hiện những mục tiêu và sứ mệnh của mình đối với cộng đồng sinh viên trên khắp thành phố. Điều quan trọng hơn, nó tạo ra cầu nối giữa WESET và học sinh, sinh viên, nhằm tạo ra những hoạt động hỗ trợ và tổ chức giúp thế hệ trẻ vươn tới những đỉnh cao trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: