WESET chính thức ký kết cùng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 3/12 vừa qua, WESET có cơ hội được tham gia chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023, cùng với sự đông đảo của hơn 2000 hội viên, thanh niên và gần 500 câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện trên cả nước.

Tại chương trình, WESET đã chính thức ký kết phối hợp cùng Thành Đoàn TP.HCM trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ cải thiện ngoại ngữ dành cho đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn Thành phố.

Khoảnh khắc ký kết biên bản giữa WESET và Thành đoàn TP.HCM

Vì mục tiêu to lớn là tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố năm 2024 trong việc học ngoại ngữ và phát triển kĩ năng, trong buổi sự kiện WESET đã thực hiện nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp cùng ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM.

Đại diện WESET ký kết cùng đại diện từ Thành Đoàn TP.HCM ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM.

Giá trị cốt lõi và tốt đẹp mà WESET và Thành đoàn TP.HCM hướng đến trong năm 2024 sắp tới 

Trong buổi lễ ký kết, hai bên đã thống nhất nội dung phối hợp năm 2024 nhằm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố, trong đó có các hoạt động đồng hành cùng đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn Thành phố.

Đông đảo học sinh, sinh viên tham gia vào chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023

Việc ký kết này không chỉ là một hành động tiêu biểu mà còn là cam kết thực sự trong việc hỗ trợ cho con em thanh niên công nhân trên địa bàn Thành phố trong năm 2024. Hai bên đã đồng lòng thực hiện  những nội dung phối hợp, tập trung vào việc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Đông đảo học sinh, sinh viên tham gia vào chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023

Những hoạt động đồng hành cùng đoàn viên, hội viên, thanh niên sẽ là những bước tiến quan trọng và mang lại nhiều trải nghiệm trong việc giáo dục văn hoá xã hội cho cộng đồng và sự kiện này không chỉ tạo ra sự kết nối giữa các thành viên tình nguyện mà còn thúc đẩy tinh thần xã hội, tạo nên một cộng đồng sôi nổi và tích cực. Buổi lễ ký kết còn là cơ hội để WESET có thể tiếp cận với các thanh thiếu niên trên địa bàn Thành phố, tạo điều kiện thuận lợi để mang tiếng Anh đến gần hơn các bạn trẻ, giúp các bạn trở thành những công dân giỏi ngoại ngữ, vững kỹ năng trong tương lai.

Lời kết

Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023 với sự góp mặt của WESET và sự hợp tác chặt chẽ với Thành Đoàn TP.HCM hứa hẹn mở ra một năm 2024 đầy năng lượng, ý nghĩa và tích cực. Đây là bước khởi đầu mới cho những dự án và hoạt động tình nguyện, là sự lan tỏa của tình nguyện và lòng nhân ái, kết nối mọi người và làm cho thế hệ trẻ Việt Nam trở nên phát triển toàn diện hơn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: