WESET thành công tái ký kết cùng Câu lạc bộ Quốc tế thanh niên (IYC Vietnam)

Ngày 26/5 vừa qua, Đại hội Câu lạc bộ Quốc tế thanh niên VII Nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ và các khách mời từ nhiều đơn vị.
Đại hội nhằm tổng kết kết quả hoạt động của năm vừa qua và bổ nhiệm thành viên cho nhiệm kỳ mới, sẵn sàng đón nhận những thử thách tiếp theo trên hành trình đồng hành cùng thanh niên vươn ra thế giới.
Tiếp nối thành công của những hoạt động do WESET và IYC Vietnam đã cùng nhau thực hiện trong năm vừa qua. Trong khuôn khổ Đại hội năm nay, Đại diện của WESET đã tiến hành tái ký kết cùng Đại diện từ Câu lạc bộ Quốc tế thanh niên là ông Nguyễn Hải Dương – Ủy viên Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quốc tế Thanh niên về các nội dung đồng hành cùng các thành viên của câu lạc bộ thông qua các hoạt động, sự kiện quốc tế. Cùng các bạn phát triển ngoại ngữ qua các workshop, cuộc thi do WESET tổ chức, hỗ trợ các thành viên trong việc phát triển ngoại ngữ với những xuất học bổng đặc biệt dành riêng cho các bạn đến từ IYC Vietnam.
Hy vọng sau buổi ký kết sẽ có nhiều hoạt động tuyệt vời được tạo ra để mang lại sân chơi lành mạnh, giúp thanh niên phát triển khả năng tiếng Anh, tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: