WESET tư vấn hành trình học tiếng Anh ở Ngày hội Phụ huynh học sinh trường Phổ thông Năng khiếu

Sáng và chiều ngày 9/9, WESET đã có mặt tại trường Phổ thông Năng khiếu tại cả chi nhánh Thủ Đức và chi nhánh Quận 5 để tham gia Ngày hội Phụ huynh học sinh của trường. Đây là một cơ hội quan trọng để WESET tư vấn và chia sẻ về hành trình học tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 11 và 12 cũng như cho phụ huynh.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Booth của WESET tại Ngày hội Phụ huynh học sinh của trường PTNK

Trường Phổ thông Năng khiếu nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng. Đối với các bạn học sinh ở các khối lớp 11 và 12, việc phát triển kỹ năng tiếng Anh là một phần quan trọng của hành trình học tập và sự chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp. Vì vậy, đông đảo các bạn học sinh đã đến booth của WESET vào Ngày hội Phụ huynh học sinh để được nghe tư vấn về cách tận dụng lợi thế tiếng Anh trong việc theo đuổi các ngành nghề khác nhau.

Một trong những điểm đặc biệt của sự kiện là sự hiện diện đông đảo của các phụ huynh. Họ đã đến để tìm hiểu về cơ hội học tiếng Anh cho con cái mình và hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của việc phát triển kỹ năng này trong môi trường học tập và sự nghiệp. Các tư vấn viên đã trả lời rất nhiều câu hỏi và cung cấp thông tin cần thiết để các phụ huynh có thể hỗ trợ con cái mình trong việc học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Một phần quan trọng của cuộc trò chuyện tại booth là việc tư vấn về hành trình học tiếng Anh. WESET đã giới thiệu các chương trình học tiếng Anh chất lượng và đa dạng mà trung tâm cung cấp. Các anh chị tư vấn viên và các bạn học sinh đã thảo luận về cách các khóa học được thiết kế để giúp các bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng giao tiếp, và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Ngày hội Phụ huynh học sinh tại trường Phổ thông Năng khiếu đã kết thúc một cách thành công, và WESET tự hào đã đóng góp vào việc chia sẻ kiến thức và tạo cơ hội cho các bạn học sinh và phụ huynh. WESET hy vọng rằng sự hỗ trợ và tư vấn tại sự kiện sẽ giúp các bạn học sinh có một hành trình học tiếng Anh thành công và tự tin trong tương lai.