WESET tham gia vai trò đại biểu trong Lễ ra quân Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên Thành phố Hồ Chí Minh

Vào lúc 7h30 sáng ngày 25/06, ngay tại khuôn viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, WESET vinh dự được góp mặt với vai trò đại biểu trong Lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023.

Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCMLễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Lễ ra quân Mùa Hè Xanh – Chương trình tình nguyện vì cộng đồng đầy giá trị nhân văn

Chương trình Mùa Hè Xanh là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM nhằm kêu gọi sự tham gia của sinh viên và cán bộ giáo viên trong những hoạt động nhân đạo xã hội. Với tinh thần đồng lòng, WESET đã cùng hàng trăm người tham gia ghi dấu ấn của mình trong sự kiện quan trọng này.

Mùa Hè Xanh là một nền tảng thúc đẩy tinh thần yêu thương và đùm bọc. Trong suốt chặng đường gần 30 năm tồn tại, chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, là nơi gắn kết, tạo dựng sự tôn trọng và quan tâm đối với vấn đề nhân đạo xã hội của cộng đồng sinh viên và giáo viên.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới tại WESET là một điểm nhấn độc đáo, khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ truyền thống. Điều quan trọng không chỉ nằm ở việc truyền đạt kiến thức ngữ pháp và từ vựng, mà còn là việc định hướng phát triển ngôn ngữ cho học viên một cách toàn diện và sâu sắc. Học viên tại WESET không chỉ học từ sách vở, mà còn tận dụng các hoạt động ngoại khóa, thảo luận, đàm thoại để thúc đẩy việc áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng và trách nhiệm xã hội. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động từ thiện. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua các dự án về giúp đỡ cộng đồng, giáo dục, môi trường và phát triển bền vững.

WESET đồng hành cùng Mùa Hè Xanh

Với tầm nhìn phát triển bền vững và sự cam kết đóng góp vào cộng đồng, WESET tự hào được tham gia vai trò đại biểu trong Lễ ra quân Mùa Hè Xanh của trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Sự tham gia này không chỉ đơn thuần là một sự kiện, mà còn là một khẳng định về tầm quan trọng của việc trao yêu thương và phát triển một xã hội văn minh, ấm áp.

Trong sự kiện này, đại diện của WESET đã có bài phát biểu thể hiện cam kết và quyết tâm của tổ chức trong việc đồng hành cùng trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM và cộng đồng sinh viên trong việc thực hiện các hoạt động Mùa Hè Xanh năm 2023. Bài phát biểu đầy cảm xúc và ý nghĩa này đã gây được sự đồng cảm và ủng hộ từ tất cả mọi người tham gia sự kiện.

Ngoài ra, WESET còn trao những phần quà là gói học bổng “Học bổng hè cùng WESET” dành cho các Chiến sĩ tham gia chiến dịch hè: các bạn thuộc Ban chỉ huy, đội trưởng của Mùa hè xanh. Suất học bổng có giá trị lên tới 5.000.000 đồng, cùng với mức giảm lệ phí thi IELTS 500.000 đồng.

Hướng tới xã hội yêu thương – WESET và Mùa Hè Xanh

Với sự tham gia tích cực trong Lễ ra quân Mùa Hè Xanh, WESET hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM trong các hoạt động nhân đạo và giúp đỡ cho một cộng đồng ấm áp hơn. Từng bước nhỏ, cùng nhau chúng ta sẽ làm nên những điều lớn lao và tốt đẹp cho xã hội này.