WESET tham gia Hội nghị tổng kết giai đoạn 1, 2 và trao học bổng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Sáng ngày 15/8, tại TP.HCM, WESET đã có vinh dự tham gia Hội nghị tổng kết giai đoạn 1, 2 và trao học bổng chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023. Chương trình này được tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC), và Tập đoàn Thiên Long, nhằm động viên, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong kỳ thi quan trọng của cuộc đời học sinh.

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến Hội nghị tổng kết

Hội nghị tổng kết là một sự kiện quan trọng để tôn vinh và tuyên dương những đoàn viên, thanh niên có đóng góp nổi bật trong giai đoạn chuẩn bị và thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Tại đây, các bạn trẻ đã được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được sự động viên từ những người đi trước.

WESET, cùng với các đối tác, đã tham gia vào sự kiện này với tinh thần hỗ trợ và chia sẻ trách nhiệm xã hội. Đặc biệt, WESET đã dành tặng 41 suất học bổng cho các thí sinh tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn. Học bổng này là một phần nhỏ của cam kết của WESET trong việc giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ trong hành trình học tập và chinh phục mục tiêu của mình.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ cộng đồng sinh viên và các tổ chức xã hội. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sức mạnh của sự đoàn kết và tình thần xã hội trong việc chia sẻ, giúp đỡ những người cần hỗ trợ.

Lời kết

Sự kiện đã kết thúc trong sự phấn khích và lòng biết ơn từ phía các thí sinh và gia đình họ. Học bổng không chỉ là một phần quà tiền mặt, mà còn là một thông điệp về sự đồng cảm và lẽ sống xã hội. WESET hy vọng rằng các thí sinh sẽ sử dụng học bổng này để nâng cao kiến thức, phát triển bản lĩnh và sẽ trở thành những công dân có trách nhiệm và đóng góp tích cực vào xã hội.

Trong tương lai, WESET sẽ tiếp tục tham gia và hỗ trợ các hoạt động xã hội hướng tới giáo dục và phát triển của các bạn trẻ. Tin rằng giáo dục là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội và chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình học tập và phát triển.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: