WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 8 tại Thành phố Thủ Đức

Chi nhánh Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức của WESET English Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 322 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức vào ngày 21-11-2023. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của trung tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện dịch vụ, và cung cấp nguồn kiến thức chất lượng. Mục tiêu là nâng cao trình độ tiếng Anh cho giới trẻ trong thời đại mới, tạo ra một môi trường học tập ngày càng chất lượng và hiệu quả.

Tổng quan chi nhánh Võ Văn Ngân, TP Thủ Đức

Chi nhánh mới được xây dựng gần các trường đại học lớn và toạ lạc ở vị trí thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên nơi đây. Điều đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại đây luôn nỗ lực và tận tâm hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được giới thiệu các chương trình đào tạo linh hoạt, tư vấn lộ trình học phù hợp từ lớp học cơ bản đến những khóa học nâng cao và luyện thi chuyên sâu của WESET.

Chi nhánh Võ Văn Ngân nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các đơn vị đối tác

Sự kiện khai trương của chi nhánh Võ Văn Ngân nhận được sự quan tâm chúc mừng từ nhiều đối tác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các quý đối tác, quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên của WESET English Center. Sự hiện diện của các quý đối tác, quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên không chỉ là niềm vinh dự mà còn là nguồn động viên lớn, tạo nên một không khí phấn khích và hân hoan trong sự kiện lần này. Với sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, WESET đã và đang ngày càng hoàn thiện hơn, phấn đấu hơn nữa để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, đạt được thành quả và đưa thương hiệu lên vị thế tốt hơn.

Tại sự kiện khai trương, Giám đốc của WESET – ông Nguyễn Tấn Sang, đã chia sẻ niềm vui và tự hào về những giá trị cũng như những thành công mà trung tâm đã đạt được trong suốt thời gian qua. Sự xuất hiện của chi nhánh Võ Văn Ngân không chỉ là kết quả cố gắng không ngừng của toàn bộ đội ngũ WESET mà còn là cơ hội để trung tâm mở rộng quy mô, từ đó mang đến những dịch vụ và chương trình đào tạo chất lượng nhất cho học sinh và sinh viên trên khắp cả nước.

Lời cảm ơn

WESET xin chân thành cảm ơn tất cả Quý đối tác, Quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên đã đến và chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi trong buổi khai trương Chi nhánh mới của trung tâm. Sự hiện diện và sự ủng hộ của quý vị đã làm cho sự kiện trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Kiên định với sứ mệnh “Chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh vượt trội, bắt nguồn từ sự am hiểu chuyên sâu của các thầy cô WESET”, đội ngũ WESET hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa và là hướng đến hy vọng trở thành ưu tiên hàng đầu được học viên và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Các khóa học và sản phẩm có tại WESET

IELTS theo lộ; trình

Lớp giao tiếp WETALK

Lớp tiếng Anh gia sư

Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking – Writing

Khóa luyện đề TOEIC

● Cơ sở:

– 873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

– 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

– 780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

– 835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

– 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

– 141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

– 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

– 322 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: Marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: