WESET cùng hành trình tìm ra quán quân của cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quận 10

Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho Đoàn viên, thanh niên đã chính thức diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 1/7 tại Nhà văn hóa phường 14, Quận 10 của thành phố. Đây là một sự kiện đặc biệt đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình tìm ra quán quân xuất sắc của cuộc thi. WESET vinh dự khi được tham dự với tư cách đơn vị phối hợp hỗ trợ tổ chức cũng như là thành viên ban giám khảo của chương trình.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Đoàn viên, thanh niên trẻ trên khắp địa bàn quận. Được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, và nâng cao khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh cho Đoàn viên, thanh niên, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng trẻ.

Diễn biến chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quận 10

Trải qua các vòng thi trước, vòng chung kết đã điểm tên top 6 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi bảng A và B để tiến vào những giây phút tranh tài tìm ra ngôi vị quán quân.

Tại vòng chung kết 1, lần lượt các thí sinh sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh theo chủ đề được bốc thăm. Theo đó, trong khi bảng A sẽ giới thiệu một trong những quốc gia thuộc cộng đồng ASEAN, Nhật Bản, Pháp và Vương quốc Anh, thì bảng B sẽ trình bày về một địa điểm du lịch thú vị tại Quận 10.

Sau đó, ban giám khảo đã chọn ra top 3 nổi bật nhất của mỗi bảng để tiến vào vòng 2. Tại đây, mỗi bạn sẽ thuyết trình với nội dung xoay quanh các giá trị sống của Đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới, bao gồm: khát vọng, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, xung kích – tình nguyện. Phần trình bày sẽ được đánh giá dựa vào cách các bạn khai thác các giá trị của chủ đề, liên hệ bản thân và phần trả lời câu hỏi của ban giám khảo.

Sau nhiều giờ tranh tài nảy lửa, cuối cùng, quán quân cuộc thi chính thức lộ diện. Bảng A, Giải Nhất thuộc về Trần Vũ Phương Vy – Đoàn phường 8, còn Giải Nhất bảng B thuộc về Nguyễn Đặng Kim Chi – Đoàn phường 6.

Bạn Trần Vũ Phương Vy – Quán quân bảng A

Bạn Nguyễn Đặng Kim Chi – Quán quân bảng B

Sự đồng hành của WESET tại cuộc thi

WESET English Center được biết tới là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Vì thế, WESET hân hạnh và tự hào khi tham gia đi cùng chương trình, đặc biệt là tại vòng chung kết. WESET được chứng kiến những viên ngọc quý với kỹ năng thuyết trình, giao tiếp tiếng Anh vững vàng. Các bạn thí sinh không chỉ có phần trình bày thú vị, đầy thuyết phục mà còn có cách trả lời câu hỏi đầy đủ và thông minh.

Với vai trò là ban giám khảo, WESET cùng các vị khách mời khác cũng đã có nhiều lúc phải đắn đo suy nghĩ để tìm ra ai là người được chạm tay vào vị trí cao nhất. Giải Nhất của cuộc thi là hai bạn thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ban giám khảo và khán giả. Phần thuyết trình chân thật, tâm huyết và lôi cuốn của hai bạn đã giúp cho hai bạn vượt qua các thí sinh còn lại để được  vinh danh vị trí cao nhất trong cuộc thi.

Lời kết

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quận 10 đã khép lại với những cảm xúc tự hào và niềm vui tràn ngập không chỉ cho WESET, ban giám khảo mà còn cho tất cả các thí sinh tham gia. Sự kiện này không chỉ thể hiện sự Đoàn kết, sức trẻ và năng lượng tích cực của cộng đồng Đoàn viên, thanh niên mà còn khơi dậy đam mê học tập và rèn luyện ngoại ngữ trong tất cả mọi người.

Cuối cùng, chúng ta cùng nhau chúc mừng cho 2 bạn quán quân của cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quận 10, đồng thời hy vọng rằng sẽ còn nhiều sự kiện ý nghĩa và cơ hội phát triển cho các Đoàn viên, thanh niên tại Quận 10 trong tương lai. Sứ mệnh của WESET luôn là đồng hành, hỗ trợ và đem đến cơ hội cho các bạn trẻ vươn cao, vươn xa trong hành trình chinh phục tiếng Anh và sẵn sàng hội nhập quốc tế.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: