WESET chia sẻ với các bạn học sinh Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM

7h00 sáng ngày 6/8, WESET đã có mặt tại khuôn viên trường Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM để hòa mình cùng các bạn học sinh tham dự ngày lễ trọng đại mở đầu năm học mới của trường.

WESET chia sẻ với các bạn học sinh Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Booth của WESET tại lễ khai giảng của trường Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM

WESET chia sẻ với các bạn học sinh Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM

Đông đảo học sinh, từ các khối lớp Trung học Thực hành đến Đại học Sư phạm, đã tới booth của WESET để tham gia vào một loạt các trò chơi sôi động và lắng nghe chia sẻ bổ ích về cách học tiếng Anh nói chung và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS nói riêng.

Tại booth, các bạn học sinh đã có cơ hội trải nghiệm một số trò chơi thú vị do WESET tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội để học sinh giải trí mà còn để họ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tạo cơ hội để thử thách bản thân và học hỏi từ nhau. Các trò chơi này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình từ tất cả học sinh. Tại đây, các bạn cũng được nhận những phần quà vô cùng thiết thực, để phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh của mình.

WESET hỗ trợ tổ chức trò chơi sân khấu tại lễ khai giảng

WESET chia sẻ với các bạn học sinh Trung học Thực hành, Đại học Sư phạm TPHCM

Ngoài ra, WESET còn hợp tác chặt chẽ với nhà trường để tổ chức một trò chơi đoán chữ thú vị trong khuôn khổ lễ khai giảng. Trò chơi này không chỉ kích thích trí thông minh của các bạn học sinh mà còn tạo sự kết nối và gắn kết trong cộng đồng học sinh. Hội trường như bùng nổ với sự phấn khích của các bạn tham gia và trò chơi này đã góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ.

Lời kết

WESET tin rằng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp các bạn học sinh tận dụng tối đa năm học sắp tới. Đây là một cơ hội để họ phát triển cả trong khía cạnh học tập và kỹ năng giao tiếp, chuẩn bị cho tương lai tỏa sáng trong sự nghiệp của mình. Chúc cho các bạn học sinh sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường phát triển ngoại ngữ để trở thành công dân toàn cầu, tự tin chinh phục những thành tựu to lớn mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: