Saymee và WESET cùng “Gen Z mở khóa hành trình tiếng Anh!”

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, mang lại nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là đối với GenZ, những người trẻ tuổi đang bận rộn với học tập và làm việc.

Hiểu được điều này, Saymee, nhà mạng di động thông minh dành cho GenZ, đã hợp tác cùng WESET English Center, đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP.HCM, mang đến cơ hội ôn luyện và nâng cao tiếng Anh với chi phí tiết kiệm và tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình hợp tác của Saymee và WESET gồm hai hoạt động chính:

1. Minigame online “GenZ xịn”

Thời gian diễn ra: Từ 19h ngày 9/9 đến 00h ngày 17/10/2023

Minigame sẽ được tổ chức hàng tuần trên fanpage của WESET English Center. Câu hỏi sẽ xoay quanh các chủ đề tiếng Anh liên quan đến cuộc sống, văn hóa, xã hội,…

Cách tham gia minigame:

Bước 1: Like fanpage WESET English Center và Saymee

Bước 2: Share mini-game ở chế độ công khai trên Facebook cá nhân.

Bước 3: Comment đáp án ngay dưới bài post này kèm một con số may mắn có 2 chữ số từ 1 – 99 và tag 2 người bạn.

Ví dụ: C, @NguyenVanA @TranThiB

– Minigame sẽ được đăng tải vào 19h00 thứ 7 hàng tuần

– Kết quả sẽ được công bố vào lúc 15h mỗi thứ 6 tuần tiếp theo tại phần comment của bài post.

🚩 Lưu ý:

– Người thắng giải là người trả lời đúng đáp án, thực hiện đúng thể lệ và có số may mắn đúng hoặc gần đúng nhất với kết quả quay số ngẫu nhiên từ Random.org.

– Các bình luận hợp lệ là các bình luận không bị chỉnh sửa.

– Trường hợp có bình luận và số may mắn giống nhau thì BTC sẽ chọn người chơi thắng giải có bình luận sớm nhất.

Giải thưởng:

Mỗi người chơi chiến thắng sẽ nhận được bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm:

• Combo voucher TOEIC/IELTS trị giá 4.300.000đ*
  • Combo vật phẩm WESET bao gồm: sổ, bút chì và móc khóa
  • Bình giữ nhiệt Saymee

*Áp dụng theo điều kiện, điều khoản hiện hành của WESET English Center

1. Hành trình “Chuyến xe Say mê”

Hành trình sẽ diễn ra tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, học sinh, sinh viên sẽ được tham gia các trò chơi, hoạt động tương tác và nhận quà tặng hấp dẫn từ Saymee và WESET English Center.

Các hoạt động tại quầy tư vấn:

• Trò chơi “Làm quen”
  • Trò chơi “Nghe – Nói – Đọc – Viết”
  • Trò chơi “Học tiếng Anh cùng idol”
  • Kiểm tra trình độ Speaking miễn phí

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình hợp tác, Saymee và WESET English Center còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn khác, bao gồm:

• Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng SIM Saymee
  • Chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh trực tuyến

Với những hoạt động hấp dẫn và thiết thực, chương trình hợp tác của Saymee và WESET English Center sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn GenZ chinh phục tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website/ fanpage/ TikTok của Saymee và WESET.