Sự kiện trao học bổng Tiếp Sức Đến Trường kết thúc thành công tốt đẹp

Thấu hiểu với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên, đồng thời mong muốn được sẻ chia một phần những khó khăn của các bạn trong quá trình học tập, ngày 10-11/2 vừa qua, WESET đã có dịp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của các bạn thông qua chương trình trao học bổng Tiếp sức đến trường được tổ chức tại chi nhánh Quận 1 của WESET.

Tại chương trình, 30 phần học bổng học tập tiếng Anh cùng những phần quà hiện kim với tổng trị giá 630 triệu đồng đã được trao đến tay các bạn tân sinh viên năm học 2022-2023.

Đây được xem như món quà tinh thần mà WESET muốn gửi gắm đến thế hệ trẻ, hy vọng sự đồng hành của trung tâm sẽ góp phần là bàn đạp để các bạn vững tin hơn vào sự nỗ lực của bản thân, thực hiện ước mơ.

Song song đó, yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện là hoạt động phỏng vấn thử – nhận việc thật do chính đội ngũ WESET tổ chức, nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên phát triển kinh nghiệm làm việc, đồng thời mở ra cơ hội việc làm dành cho những bạn có nhu cầu phát triển kỹ năng mềm, cải thiện thu nhập.

Mong rằng những hoạt động thiết thực tại sự kiện trao học bổng Tiếp sức đến trường vừa qua sẽ phần nào giúp các bạn phát triển hơn nữa về ngoại ngữ cũng như hỗ trợ phát triển kỹ năng sống, từ đó tự tin hơn trong quá trình học tập và làm việc.

Hãy luôn bền bỉ và kiên trì với những mục tiêu của mình bạn sẽ gặt hái được những trái ngọt!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: