Những khoảnh khắc nổi bật được ghi lại từ các hoạt động tuần qua

Ngày 14/04/2023 vừa qua, WESET đã có cơ hội được tham gia với vai trò là đại biểu của sự kiện “Kỷ niệm 25 năm thành lập khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Tôn Đức Thắng” cùng với sự góp mặt của chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại của WESET English Center.

Sự kiện diễn ra nhằm đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Khoa Ngoại ngữ tại trường.

Cuối tuần ngày 16/04, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm tham dự sự kiện Ngày hội sinh viên các dân tộc tại công viên Bình Phú do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức.

Tại chương trình, WESET đã trao tặng 20 suất học bổng đến các sinh viên, nhằm khích lệ tinh thần không ngừng phấn đấu của các bạn trong học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ WESET cũng đã tham gia giao lưu, chia sẻ các thông tin bổ ích về các chương trình học tiếng Anh tạo môi trường học tập thuận lợi cho các bạn.

Cùng ngày, WESET đã có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên tại Ngày hội CLB tiếng Anh do trường Đại học Y Dược tổ chức, ngày hội đã tạo sự kết nối giữa WESET cùng với những bạn đam mê tiếng Anh mong muốn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Những sự kiện đã tạo một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên học hỏi và nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, giúp các sinh viên định hướng được kế hoạch tương lai cho bản thân và phát triển năng lực một cách toàn diện.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: