WESET đồng hành cùng Ngày hội hướng nghiệp Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Văn Lang

WESET và khoa Ngoại Ngữ đại học Văn Lang

Ngày 6/11 vừa qua, WESET vinh dự có mặt tại buổi sinh hoạt hướng nghiệp với chủ đề “Trao đổi định hướng nghề nghiệp cùng với sinh viên của các khóa 25-27” được tổ chức bởi Khoa Ngoại Ngữ – Trường Đại học Văn Lang.

WESET và khoa Ngoại Ngữ đại học Văn Lang

Trong buổi định hướng, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm với vai trò là nhà tài trợ, để gửi gắm những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực về việc chọn nghề nghiệp cũng như định hướng học tập trong tương lai. Song song đó, WESET cũng đã gửi đến các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ những phần học bổng giá trị, với hy vọng góp phần nhỏ trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên trên hành trình sắp tới.

WESET và khoa Ngoại Ngữ đại học Văn Lang

WESET rất vinh dự khi được đồng hành và mang đến những phần quà ý nghĩa để cổ vũ tinh thần nhằm giúp thế hệ trẻ học tốt tiếng Anh hơn nữa. Chúc các bạn sinh viên trường Đại học Văn Lang sẽ có một sự nghiệp thành công như ý và hơn hết là đạt được những mục tiêu đã đặt ra.