Năm học mới – Hành trình mới tại trường Phổ thông Năng Khiếu TPHCM

Hòa mình cùng bầu không khí tươi mới trong năm học đầy hứa hẹn, chiều ngày 27/8, WESET đã có mặt tại trường Phổ thông Năng khiếu với trách nhiệm lan tỏa tri thức.

NĂM HỌC MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU TP.HCM

Với mong muốn truyền cảm hứng cho việc học tiếng Anh của các bạn học sinh THCS, WESET đã có rất nhiều những cuộc trò chuyện, tâm tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh và phụ huynh tại trường.

NĂM HỌC MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU TP.HCM

WESET rất hào hứng vì được lan tỏa với PHHS những thông tin bổ ích trong ngày hội ý nghĩa này. Từ đó, WESET mong các em Học sinh có thể mang về cho mình một hành trang, giúp các bạn có định hướng và mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai.

NĂM HỌC MỚI - HÀNH TRÌNH MỚI TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG NĂNG KHIẾU TP.HCM

WESET hy vọng với cột mốc đánh dấu hành trình sắp tới này, các bạn học sinh sẽ có đủ bản lĩnh và niềm kiêu hãnh theo đuổi giấc mơ, vươn xa trên đại lộ đầy trắc trở trong tương lai. WESET sẽ luôn ở đây ủng hộ các bạn.