Lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh ĐH Ngoại thương – Kết thúc một chặng đường với trọn vẹn yêu thương

Ngày 17/08/2022, Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016 đã diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương CSII tại TPHCM với sự tham dự của các Thầy, Cô đại diện nhà trường và Chi ủy Ban Giám đốc cùng các chiến sĩ MHX 2022.

LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG - KẾT THÚC MỘT CHẶNG ĐƯỜNG VỚI TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Mỗi người mỗi cảnh, nhưng nếu chúng ta đồng lòng sẽ gặt hái được kết quả to. Sau cả hành trình trực tiếp đặt chân và thực hiện chiến dịch tình nguyện hè tại mảnh những mảnh đất sương gió, các đội tình nguyện đến từ trường Đại học Ngoại Thương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang màu áo xanh của nhiệt huyết đến với những mảnh đời bất hạnh.

“Mùa hè xanh 2022” đã tổ chức được nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, xây dựng các công trình văn hoá, giúp đỡ cuộc sống người dân địa phương nhiều nơi và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trên những mảnh đất đầy nắng và gió.

Lễ Tổng kết không chỉ đánh dấu mốc kết thúc một chiến dịch thành công mà còn tạo cơ hội để mọi người cùng nhìn lại chặng đường Tình nguyện Hè 2022.

Hành trình này sẽ còn mãi, WESET sẽ luôn sẵn sàng đóng một chút sức nhỏ và cống hiến hết mình.