Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Chúc mừng Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành Phố, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã tổ thức thành công Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào sáng ngày 5/6/2022.

Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Trong sự kiện này, WESET đã được vinh dự khi tham gia với vai trò là nhà tài trợ chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2022 – 1 trong 6 nội dung của chiến dịch lần này. Bên cạnh việc tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ chương trình, trung tâm còn dành riêng một phần ngân sách nhằm hỗ trợ chi phí cho các bạn học sinh khó khăn khi tham gia kỳ thi THPTQG sắp tới.

Buổi lễ ra quân đã góp phần tạo động lực cho các đội hình tình nguyện, với hy vọng mọi người tập trung nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong tổ chức thực hiện các công trình để mỗi công trình, phần việc thực hiện trong chiến dịch phải thật sự có ý nghĩa, tập trung hỗ trợ, giải quyết khó khăn cho người dân và địa phương trên địa bàn trú đóng.

WESET chúc các chiến sĩ tình nguyện luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt được nhiệm vụ hết sức ý nghĩa này nhé!

Cuối cùng, một lần nữa WESET xin chúc mừng Sự kiện ra quân chương trình, các chiến dịch tình nguyện năm 2022 đã thành công tốt đẹp, làm nền tảng cho các chương trình khác ý nghĩa hơn trong tương lai!

Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

 

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: