Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường THPT Ngôi Sao

Ngày 12/09/2021, WESET English Center đã tiến hành Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường THPT Ngôi Sao về việc giảng dạy tiếng Anh, tạo điều kiện cho học sinh phổ thông làm quen với môi trường ngoại ngữ một cách đầy đủ nhất.

Buổi ký kết có sự góp mặt của đại diện 2 bên:

– Về phía nhà trường – Cô Đỗ Thị Thanh Thiên hiệu trưởng trường THPT Ngôi Sao đại diện trường

– Về phía WESET English Center – Cô Nguyễn Thị Anh Đào thay mặt đại diện Giám đốc trung tâm

Sau khi thảo luận, WESET và trường THPT Ngôi Sao đã đi đến thống nhất các thoả thuận hợp tác sau:

– Giới thiệu về kỳ thi IELTS và chứng chỉ cùng tên, giúp các bạn học sinh có cái nhìn sâu hơn về IELTS và lợi ích của việc học IELTS trong kỳ thi tốt nghiệp cũng như xét tuyển Đại học, trên con đường du học, định hướng nghề nghiệp.

– Tổ chức kỳ thi thử IELTS cho học sinh tại trường

– Hỗ trợ lớp học IELTS tại trường

– Thành lập CLB tiếng Anh với các hoạt động WE DEBATE và Speaking Club

– Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa tiếng Anh

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường THPT Ngôi Sao đã diễn ra tốt đẹp cùng với các hoạt động tổ chức thi thử IELTS và tư vấn chuyên đề trong ngày 10,11,12,13/09/2022.

WESET hy vọng rằng, thông qua sự kiện đáng nhớ này, đây sẽ là cột mốc tạo ra những giá trị thiết thực về kiến thức và kỹ năng cho các bạn học sinh, qua đó giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, tự tin trở thành công dân toàn cầu.

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG THPT NGÔI SAO