WESET thành công ký kết hợp tác với Trường THPT Nguyễn Khuyến

Sáng ngày 16/9/2022, buổi ký kết hợp tác giữa WESET English Center và Trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra và thành công tốt đẹp với sự tham gia của Cô Võ Thị Hồng Lan – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến và Cô Nguyễn Thị Anh Đào – Giám đốc trung tâm WESET, đây được xem là cột mốc lớn cho sự phát triển bền vững của mối quan hệ giữa 2 bên trong tương lai.

ký kết hợp tác

Nội dung thỏa thuận xoay quanh việc phối hợp triển khai các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cho học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến năm học 2022-2023. Trong đó, ngoài những hoạt động tư vấn và khảo sát tại trường, WESET còn tham gia, phối hợp tổ chức và tài trợ các hoạt động khác của trường ứng với những gì đã thảo luận và cam kết bao gồm: các hoạt động hỗ trợ, xây dựng CLB tiếng Anh cho học sinh tại trường; tổ chức các Workshop tiếng Anh theo chuyên đề và nhiều hỗ trợ chuyên môn khác.

tư vấn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Buổi tư vấn cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ nhờ sự nhiệt tình và thân thiện của các bạn học sinh, Quý thầy cô và toàn thể nhà trường. WESET hy vọng rằng những sự kiện đáng nhớ ngày hôm nay sẽ là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, khai thác có hiệu quả lợi thế giữa đôi bên để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

tư vấn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến