WESET ký kết hợp tác thành công cùng Trường Đại Học Luật Hà Nội

Vào ngày 7/6 vừa qua, WESET đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Luật Hà Nội, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh chung của hai bên nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam.

Hợp tác chiến lược vì tương lai của sinh viên

Buổi lễ ký kết diễn ra trong bầu không khí trang trọng với sự tham dự của đại diện WESET và Trường Đại học Luật Hà Nội. Biên bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, chính thức đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và cam kết của hai bên trong việc chung tay phát triển năng lực tiếng Anh cùng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

Nội dung hợp tác mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên

WESET và Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ cùng nhau phối hợp triển khai các hoạt động ý nghĩa và hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên. Các nội dung hợp tác trọng tâm bao gồm:

  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện: Phối hợp tổ chức các chương trình, hội thảo, cuộc thi về tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, giúp các bạn tự tin và sẵn sàng hội nhập quốc tế.
  • Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm: Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các chương trình định hướng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng mềm, giúp các bạn xác định nghề nghiệp phù hợp và phát triển bản thân một cách toàn diện.
  • Học bổng và quà tặng ưu đãi: WESET sẽ dành tặng những suất học bổng giá trị và quà tặng hấp dẫn cho sinh viên, góp phần tạo động lực cho các bạn trong quá trình học tập.

Mở ra cơ hội nâng tầm năng lực cho sinh viên

Sự hợp tác giữa WESET và Trường Đại học Luật Hà Nội là minh chứng cho cam kết của hai bên trong việc mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên. Với chương trình hợp tác đa dạng và thiết thực, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ được trang bị kiến thức tiếng Anh vững vàng, kỹ năng mềm cần thiết và kinh nghiệm thực tế, từ đó tự tin tỏa sáng trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Lời kết

WESET tin tưởng rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa WESET và Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ mang đến cho sinh viên những giá trị thiết thực, giúp các bạn sinh viên tạo dựng nền tảng vững chắc và tự tin phát triển bản thân trong tương lai. Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam, WESET sẽ luôn đồng hành cùng Trường Đại học Luật Hà Nội trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: