WESET ký kết thành công cùng Trường Đại học Hoa Sen

Ngày 04-05, Lễ kí kết hợp tác giữa WESET English Center cùng Trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong khuôn khổ sự kiện Trải nghiệm văn hóa Trung Hoa “Cầm kỳ thi họa” – Kick off ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, buổi lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa hai bên, hướng đến mục tiêu chung là nâng cao năng lực tiếng Anh, phát triển kỹ năng và mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

Sự hợp tác dựa trên nền tảng tin tưởng và chia sẻ mục tiêu chung

Đại diện WESET – chị Nguyễn Đào Phương Thúy và đại diện từ Trường Đại học Hoa Sen – PGS.TS. Phạm Thị Hương đã cùng nhau đặt bút ký kết, chính thức khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị.

Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, WESET và Đại học Hoa Sen đã thống nhất các nội dung hợp tác chính bao gồm:

• Tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, kiến tập và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp tại WESET.
  • Phối hợp tổ chức các sự kiện học thuật về tiếng Anh và phát triển kỹ năng bổ ích cho sinh viên.
  • Trao tặng học bổng tiếng Anh cho sinh viên đạt thành tích tốt và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Mở ra tương lai rạng rỡ cho sinh viên Đại học Hoa Sen

Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên Nhà Trường thông qua các sự kiện, talkshow, workshop,… Đặc biệt, trải nghiệm được thực tập và làm việc tại WESET sẽ giúp sinh viên dễ dàng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài.

Đặc biệt, để tiếp tạo thêm sức mạnh và động lực cho các bạn sinh viên học tập, WESET còn trao tặng các suất học bổng cho những bạn đạt được các thành tích tốt và những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Với sứ mệnh mang tiếng Anh đến gần hơn đến với sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, WESET cam kết đồng hành cùng Đại học Hoa Sen trong việc thực hiện các mục tiêu hợp tác đề ra, góp phần tạo nền tảng phát triển toàn diện cho sinh viên. WESET tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang đến những cơ hội quý giá, giúp sinh viên Đại học Hoa Sen tự tin bước vào tương lai và gặt hái nhiều thành công.