KẾT THÚC CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN SINH VIÊN KINH TẾ 2022 : GÓI NHIỆT HUYẾT, TA QUYẾT VẼ HÈ XANH

Sau buổi lễ ra quân ngày 27/06/2022, các chiến sĩ tình nguyện đã lên đường bắt đầu hành trình lan tỏa yêu thương đến những địa phương và những mảnh đời còn khó khăn, với địa điểm là xã Nhơn Đức – huyện Nhà Bè do các sinh viên Khoa Du Lịch – Đại học Kinh Tế TPHCM trực tiếp tham gia, chiến dịch kết thúc vào ngày 22/07/2022.

mùa hè xanh

Góp một phần nhỏ vào trong việc mang lại những phần quà ý nghĩa trong chuyến đi lần này, WESET hy vọng rằng những gì Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2022 mang lại sẽ giúp mọi người phần nào cảm nhận được sự ấm áp và càng thêm yêu thương cũng như trân trọng cuộc sống này hơn.

mùa hè xanh ueh sựkiện

Cuối cùng, WESET xin gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Ban Tổ Chức, Ban Chỉ Huy và hơn hết là đến các chiến sĩ đã ra quân trong mùa hè năm nay. Ngoài sức trẻ, lòng nhiệt huyết cùng tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các bạn đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, khoác lên mình màu áo xanh và mang tới sự thành công của Chiến Dịch Tình Nguyện 2022.

mùa hè xanh sự kiện ueh

mùa hè xanh trường UEH

mùa hè xanh trường UEH sự kiện