KẾT THÚC CHẶNG ĐƯỜNG YOU PRENEUR LAUNCHPAD 2022 KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP

STARTUP FAIR: “VERIFIED TO SHINE” là sự kiện cuối cùng trong giai đoạn Validation & Growth đồng thời là Đêm Chung kết của YOU PRENEUR LAUNCHPAD 2022, được tổ chức bởi EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương.

WESET rất vinh dự khi có thể trực tiếp chiêm ngưỡng màn tranh tài vô cùng gây cấn từ Top 5 đội thi xuất sắc nhất ở hàng ghế Nhà tài trợ; những gì các bạn nỗ lực tại cuộc thi này sẽ là bước đệm lớn cho sự phát triển trong tương lai.

WESET xin chúc mừng 3 đội thi đã giành được chiến thắng trong Đêm Chung kết vừa qua, với sự nhiệt huyết và năng lực thực sự của bản thân, các bạn đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám khảo, các Nhà đầu tư và toàn bộ khán giả của chương trình.

Cuối cùng, xin cảm ơn EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, tạo môi trường để sinh viên có thể trải nghiệm những bước đầu trong hành trình lên ý tưởng khởi nghiệp sau này!