KẾT THÚC BUỔI GALA SÓNG ĐA TẦN 2022 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC “KHÔNG THỂ RỜI MẮT”

🤩 KẾT THÚC BUỔI GALA SÓNG ĐA TẦN 2022 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC “KHÔNG THỂ RỜI MẮT”

Cùng WESET ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Hội trường Nhà thiếu nhi vào Chủ nhật vừa rồi nhé!

KẾT THÚC BUỔI GALA SÓNG ĐA TẦN 2022 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC “KHÔNG THỂ RỜI MẮT”

Tiếp nối sự thành công của các mùa trước, GALA SÓNG ĐA TẦN lại một lần nữa trở lại với chủ đề 2022 “VIVA LA VIDA”. Sự kiện diễn ra vào Chủ nhật ngày 19/06/2022, tại Hội trường 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa với tinh thần nhiệt huyết và đầy năng lượng của các bạn sinh viên.

KẾT THÚC BUỔI GALA SÓNG ĐA TẦN 2022 VỚI NHỮNG KHOẢNH KHẮC “KHÔNG THỂ RỜI MẮT”

Sân khấu GALA được mở ra với mục đích truyền cảm hứng và chắp cánh cho niềm đam mê nghệ thuật của sinh viên và là sự kiện lớn nhất trong năm của CLB Văn hóa – Nghệ thuật Sóng Đa Tần, trực thuộc Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II. WESET rất vinh dự khi được đóng vai trò là nhà tài trợ để có thể đồng hành và tiếp sức cho sự thành công của chương trình.