THƯ CẢM ƠN

Trân trọng cảm ơn (Mr.) Martin Wilson – Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Canberra đã dành thời gian để chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về Du học và Di trú Úc.

WESET xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến (Ms.) Kathy, (Ms.) Misa cùng Công ty LEVISA đã phối hợp với chúng tôi để tổ chức buổi Hội thảo vô cùng bổ ích này cho các bạn học sinh, sinh viên.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn các thầy, cô giáo và toàn thể nhân viên của đại gia đình WESET đã tham gia vào khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình. Chân thành tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự và góp phần lớn vào thành công của buổi Hội thảo Du học Úc diễn ra vào Thứ 2 (02.12.2019) vừa qua tại WESET.

HỘI THẢO DU HỌC: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỚI WESET

Bạn biết gì về Canberra – Thủ đô nước Úc?

Ngoài việc là địa điểm tổ chức Lễ hội khinh khí cầu nổi tiếng. Canberra còn được biết đến là thành phố trẻ với tỉ lệ thất nghiệp thấp và thu nhập trung bình cao hơn các thành phố khác.

HỘI THẢO DU HỌC: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỚI WESET

Tin vui cho những ai đang quan tâm đến Du học và Di trú Úc: Canberra đang khuyến khích du học sinh định cư với chính sách cấp visa 485 làm việc 3 năm hoặc visa 491 cho sinh viên ở lại 5 năm sau khi học xong và nộp hồ sơ định cư. Đây là những điểm nổi trội hơn hẳn so với Sydney và Melbourne.

HỘI THẢO DU HỌC: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỚI WESET

Giải đáp mọi thắc mắc về du học và di trú Úc

LEVISA là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn du học và di trú đầu tiên tại Canberra. Được thành lập bởi những chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm, là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn du học sinh và khách hàng tại Canberra nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Đây là cơ hội để các bạn học viên cùng quý phụ huynh có quan tâm đến vấn đề Du học, đặc biệt là Du học Úc được tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của mình.

HỘI THẢO DU HỌC: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỚI WESET

Khách mời của buổi Hội thảo gồm có (Mr) Martin Wilson – Đại diện tuyển sinh của Trường Đại học Canberra, Thủ đô Úc và (Ms) Misa là một khách mời người Việt đã từng có hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Úc.

HỘI THẢO DU HỌC: MỌI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ÚC VỚI WESET

Ngoài những chia sẻ về thông tin giáo dục, trải nghiệm cuộc sống ở Úc, buổi Hội thảo còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về IELTS và các chứng chỉ tiếng Anh khác.