Hội thảo doanh nghiệp 2022 kết thúc với sự thành công tốt đẹp

Ngày 12/08/2022, Hội thảo doanh nghiệp do khoa Ngoại ngữ – Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra trọn vẹn và đầy ý nghĩa với sự tham dự đầy đủ của các Quý khách mời. Nội dung xoay quanh chủ đề: “Các yêu cầu của xã hội về chất lượng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và nhu cầu nhân lực của ngành ngôn ngữ Anh”.

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP 2022 KẾT THÚC VỚI SỰ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đại diện WESET có mặt tại buổi Hội thảo với vai trò khách mời, chị Vương Thục Loan – Quản lý đối tác quan hệ doanh nghiệp đã được trực tiếp lắng nghe và đóng góp ý kiến về những trăn trở của nhà Trường đến vấn đề nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Hy vọng rằng những nội dung đã thống nhất trong buổi hội thảo sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực góp phần thúc đẩy và hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên nhiều hơn trong thời gian tới.

HỘI THẢO DOANH NGHIỆP 2022 KẾT THÚC VỚI SỰ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Cuối cùng xin chúc mừng buổi Hội thảo đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, và xin trân trọng cảm ơn Thầy Cô của trường đã tạo điều kiện để WESET cùng tham gia đóng góp phần nào vào hành trình cải thiện và cống hiến cho công tác giảng dạy của Khoa trong tương lai.