HỌC BỔNG TIẾNG ANH CỦA WESET ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRÊN BÁO MỰC TÍM

Trong chuyên mục DU HỌC – HỌC BỔNG số (MTO 9 – 24/09/2021) của báo MỰC TÍM , học bổng tiếng Anh của WESET được nhắc tới là một học bổng mang giá trị thiết thực đồng hành cùng sinh viên, học sinh và WESET là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh đạt chất lượng cả trong giảng dạy và dich vụ .

 

Link báo: Học bổng tiếng Anh đồng hành cùng sinh viên, học sinh mùa Covid (muctim.com.vn)
Nội dung học bổng được nhắc đến như sau:
WESET dành tặng các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc các suất học bổng tiếng Anh với tổng giá trị lên đến 500.000.000 đồng từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 10/10/2021.
Với sứ mệnh chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh chuẩn quốc tế, nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân, WESET dành tặng các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc các suất học bổng tiếng Anh với tổng giá trị lên đến 500.000.000 đồng từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 10/10/2021, áp dụng cho khóa học IELTS, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh gia sư.

Theo đó, đối tượng áp dụng chương trình học bổng này là học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường THCS, THPT, Cao đẳng và Đại học. Giá trị học bổng là 5 triệu đồng/suất (điều kiện và điều khoản sử dụng áp dụng theo WESET, học bổng không quy đổi thành tiền mặt). Hình thức học trực tuyến.

HỌC BỔNG TIẾNG ANH CỦA WESET ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRÊN BÁO MỰC TÍM

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, điểm IELTS trung bình từ 7.5 cùng chương trình học tiên tiến cam kết đầu ra, WESET English Center đã giúp hàng ngàn học sinh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh và chinh phục thành công mục tiêu tiếng Anh của mình.

Các bạn hãy bấm vào đường link https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/ để được tư vấn và học thử miễn phí, hoặc liên hệ tư vấn theo số hotline 0283 838 3877.

* Điều kiện điều khoản áp dụng

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: