HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG: S Communications | Buổi Tiệc Trà Về Phép Tính Thương Hiệu Cùng Đại Sứ Truyền Thông

Sau hơn 1 tuần kể từ ngày phát động, Thử thách “Phép tính Thương hiệu” đã nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia từ các bạn trẻ. Thử thách với mục đích giúp các bạn bắt đầu thực hành sáng tạo ra công thức tìm thương hiệu cá nhân của mình.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ phần nào vơi bớt sự loay hoay và cô đơn trên chặng đường này, S Communications đã mời đến 4 Đại sứ Truyền thông – là đại diện của bốn phép tính cộng – trừ – nhân – chia; mang đến câu chuyện mà chính bản thân họ đã trải qua. Những chia sẻ từ các Đại sứ Truyền thông sẽ như một buổi tiệc trà nhỏ, nơi bạn có thể dành vài phút tạm nghỉ và nạp vitamin năng lượng để tiếp tục tập trung nhiều hơn vào hành trình đi tìm kết quả thương hiệu cá nhân.

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG: S Communications | Buổi Tiệc Trà Về Phép Tính Thương Hiệu Cùng Đại Sứ Truyền Thông

Chloe Nguyễn | Beauty Blogger – Đại sứ đại diện cho Phép tính Cộng: những bạn trẻ cộng tự tin để phát triển những điều mình thích trở thành thương hiệu cá nhân

“Chloe chia sẻ ngay từ đầu khi mới mở kênh Youtube và quay những video đầu tiên, Chloe mới chỉ 17 tuổi và vừa tốt nghiệp THPT nên vào thời điểm đó Chloe cũng không thật sự biết thương hiệu cá nhân là gì hay đặt mục tiêu mình phải xây dựng được thương hiệu cá nhân.

Chloe may mắn biết và tìm ra được đam mê của mình với làm đẹp, với mỹ phẩm và sau này là thời trang nên mình cứ tập trung đào sâu tìm hiểu lĩnh vực mình yêu thích và chia sẻ với mọi người. Lâu dần mọi người bắt đầu biết đến nhiều hơn với danh xưng là Beauty Blogger, bắt đầu có những comment nói mình hãy review sản phẩm này, sản phẩm kia đi thì lúc đó Chloe mới lờ mờ nhận ra: À có lẽ mình đã bắt đầu có thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực mà mình thích, mọi người bắt đầu nhớ đến mình khi nghĩ đến những sản phẩm làm đẹp.

Giải bài toán tìm kết quả thương hiệu thật ra là một hành trình khá mò mẫm chứ không phải chắc chắn sẽ thành công trong ngày một ngày hai. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với việc bị đánh giá, hay bị những người xem, những khán giả chỉ ra khuyết điểm. 

Có rất nhiều điều tương tự mà chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới trải nghiệm được hết, nên hãy chuẩn bị tâm lý để tự tin đối mặt với những “chướng ngại vật” này nhé!

Stay gorgeous,

Chloe 💋”
 

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG: S Communications | Buổi Tiệc Trà Về Phép Tính Thương Hiệu Cùng Đại Sứ Truyền Thông

Bạn Truyd – Đại sứ đại diện cho Phép tính Trừ: những bạn trẻ phát triển thương hiệu cá nhân từ sự tích cực mà mình mang lại cho cộng đồng.

“Vào khoảng cuối năm lớp 12, khi mà vô tình mọi người biết tới mình với cái tên “truyd” (Trí Đê) và luôn nhận xét rằng tui có một lối sống, một phong cách rất tích cực và độc đáo thì tui nhận ra rằng hình như… mình đã vô tình tạo được một “thương hiệu cá nhân”. Ban đầu thì Trí thấy lạ lẫm lắm, vì tự nhiên từ đâu mọi người kêu mình là “truyd” thay vì “Minh Trí” như mọi khi, rồi lại còn thường xuyên chia sẻ rằng mọi người vì những chiếc story be bé mà mình đăng mà vui vẻ cả ngày. Trời! Nghe người ta vì mình mà cảm thấy vui vẻ mà tui cười toe toét, tươi cả ngày luôn á!

Tui biết cách để khiến mọi thứ trở nên thoải mái và… buồn cười hơn và tui cũng khá tự tin về cái điểm này của mình! Tui là một kiểu người không thích mọi thứ quá nghiêm túc, nếu không có gì phải nghiêm túc thì.. có gì đâu mà không “quậy” cho nó buồn cười hơn, đúng không? Cười xíu đi cho đời nó thêm vui!

 Tóm lại là, để bản thân “khóc cho sâu rồi cười cho lâu” là cách mà tui thường chọn để tống khứ nỗi buồn đi. Với cả, khi mình buồn thì cứ khoan làm những thứ chưa trễ hạn, thay vào đó hãy làm những việc mà mình yêu thích và cảm thấy thoải mái, được-là-mình nhất, sớm muộn gì mình sẽ lại có thật nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực thôi!
Vì mình là mình mà, có buồn có khóc cũng chỉ mình hiểu được sâu nhất, có vui có cười cũng chỉ có mình là cảm thấy “đã” nhất. Chúc bạn luôn vui cười tét rún!”
 

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG: S Communications | Buổi Tiệc Trà Về Phép Tính Thương Hiệu Cùng Đại Sứ Truyền Thông

Chị Be | Vlogger kênh Youtube Dressmonsta – Đại diện cho Phép tính Nhân: những bạn trẻ nhân thêm thử thách và trải nghiệm để làm điều mình đam mê.

Be nhận ra thương hiệu cá nhân của mình đó là khi những câu nói vui trong vlog trở thành “đặc điểm nhận dạng” và những comment của các yungmonsta theo dõi dưới vlog luôn nhắc tới những điều rất Be ấy 💝.
Thời gian lockdown vừa qua đã ngăn cản nhiều điều mà Be luôn muốn làm để phát triển bản thân vì thế 3 tháng cuối năm chính là cơ hội để Be…

⭐ ra nhiều video hay ho đã ấp ủ lên kế hoạch chỉ chờ bấm máy qua mùa lockdown.

⭐ có một khu vườn nhỏ của riêng mình

⭐ bắt đầu khoá học làm giáo viên Yoga (mong lần này kèo sẽ không bể vì dịch nữa)

Mặc dù được mọi người gọi là vitamin Be nhưng mà cũng có lúc Be cảm thấy tiêu cực, và đôi lúc sẽ nhận được những ý kiến không mấy thiện chí từ người khác. Nếu nhiều người cùng có chung một ý kiến ấy (>50% lượng feedback chẳng hạn) và mình suy nghĩ thấy nó dù có vẻ tiêu cực nhưng vẫn mang tính khách quan và tốt cho thương hiệu của mình thì mình có thể cân nhắc thay đổi. 

Be thuộc type ISTP-T bản chất vốn thích “thử” nhiều thứ mới lạ và Be hay thử những điều mới lạ cả hai cách, một mình và cùng ai đó. Khi đơn phương độc mã, Be sẽ có chút ngập ngừng và hồi hộp nhưng đấy cũng là một lí do vì sao Be thích trải nghiệm 1 mình để có cái nhìn chủ quan, có ý kiến riêng của mình về điều ấy. Còn khi làm một điều mới mẻ cùng ai đó khác, mình sẽ quan sát và thăm dò họ, nghe có hơi creepy nhưng Be vỡ ra được rất nhiều điều qua việc chăm chú lắng nghe và để ý môi trường xung quanh mình. Cả hai khía cạnh đều có điều này điều kia, có cái dở và có cái được, và cũng là lí do vì sao Be cho phép mình “tham lam” trải nghiệm đa chiều tới vậy .
 

HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG: S Communications | Buổi Tiệc Trà Về Phép Tính Thương Hiệu Cùng Đại Sứ Truyền Thông

Chị Là Trang | Grow Positive Thoughts – Đại diện cho phép tính Chia: những người trẻ luôn cố gắng chia công việc và quỹ thời gian hợp lý để kịp lộ trình phát triển thương hiệu bản thân.

Thời điểm chị dần nhận ra mình đang sở hữu thương hiệu cá nhân là khi chị nhận được rất nhiều email từ các dự án dành cho HS-SV, cộng đồng với vai trò Đại sứ hay Đối tác Truyền Thông. Mọi người hay nhắc đến cái tên Grow Positive Thoughts khi nhắc đến chị. Và chị cảm thấy rất phấn khởi khi những định hướng về việc xây dựng thương hiệu cá nhân từ trước đang dần thành hiện thực.

Để nói về khó khăn mà chị từng gặp phải thì đó là kỹ năng viết mạch lạc. Vì Grow Positive Thoughts là một “trạm nghỉ tinh thần” mà ở đó nội dung được thể hiện bằng chữ viết. Việc viết ngắn gọn, xúc tích, phù hợp với thị hiếu, mong muốn của các bạn trẻ là một việc khá khó nhằn. Nhưng qua thời gian viết và trau dồi liên tục, thì cái khó khăn ban đầu này bỗng trở nên nhẹ nhàng và dễ thở hơn. 

Một chiến thắng nho nhỏ của chị dạo gần đây trong chặng hành trình sáng tạo nội dung là vượt qua giai đoạn kiệt sức khi liên tục vắt kiệt trải nghiệm lẫn chất xám. Có một giai đoạn ngắn chị đã dừng việc viết lách lại và để cho tâm hồn mình thực sự được nghỉ ngơi. Chị cố gắng không chạy theo những KPI viển vông và thiết lập cho mình kế hoạch phát triển thực tế trong tương lai. Việc bước qua giai đoạn “sức cùng lực kiệt” giúp chị có cái nhìn dài hạn, biết phân bổ quỹ thời gian, công sức và chất xám. Điều này cũng giúp chị tăng sức bền và chạy được quãng xa hơn trong chặng đường sáng tạo nội dung.
___________
🔔 Tham gia Thử thách “Phép tính Thương hiệu” để bắt đầu thực hành sáng tạo ra công thức tìm thương hiệu của riêng bạn, thông tin chi tiết tại đây: https://tinyurl.com/4cdav8v3
___________
Thông tin chi tiết Chiến dịch:
🔻Chuỗi bài truyền thông: 11/10/2021 – 21/11/2021
🔻Sự kiện Online:
Series TALK TALK TALK season 2 – phát sóng trên fanpage S Communications:
Tập 1: 27/10/2021
Tập 2: 30/10/2021
Voicestream tại On Mic: 13/11/2021

___________
Chiến dịch Nâng cao Nhận thức Sinh viên được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và đồng hành bởi WeTV.
– Đơn vị Tài trợ Vàng: WeTV “Xem Phim Châu Á Hay Nhất – Chọn WeTV”
– Đơn vị Tài trợ Đồng: Công ty Công nghệ Gambox, Công ty Cổ phần Công nghệ WEWE
– Đơn vị Tài trợ Đồng hành: Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Homies, Loship, Mỹ phẩm Vedette
___________
Về Nhóm Truyền thông Sinh viên S Communications:

Được thành lập vào năm 1999, S Communications là đơn vị truyền thông đầu tiên và lớn nhất, trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, với hơn 170 thành viên – cộng tác viên đang hoạt động và kết nối một cộng đồng hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Với khẩu hiệu “ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO”, trong vòng gần 22 năm qua S Communications không ngừng kết nối và lan tỏa những giá trị cuộc sống tích cực đến với các bạn sinh viên tại UEH và trên toàn quốc. 
___________
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: scomscampaign.contact@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/scoms.ueh
Ms. Nguyễn Minh Nguyệt – Trưởng Ban Truyền thông – 0983 413 640
Ms. Trần Thị Trúc Phương – Phó Ban Truyền thông – 0365 224 588
 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: