“Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” – Tiếp sức mùa thi 2022 đã chính thức khép lại

Chiều ngày 26/08, Thành đoàn Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị Tổng kết và trao học bổng Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022, khép lại một hành trình giúp đỡ “mầm xanh” đầy ý nghĩa.

Chương trình đã nhận được sự tham gia của 18.000 lượt sinh viên và vô vàn tấm lòng thơm thảo, điều này thể hiện mạnh mẽ giá trị nhân văn và thiết thực. Nhờ vậy, kỳ thi quan trọng đã diễn ra vô cùng và thành công.

Đặc biệt, chương trình trao tặng 60 suất học bổng Tiếp sức mùa thi dành cho thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thật vui mừng vì WESET đã được góp sức nhỏ vào sứ mệnh lớn. Trong tương lai, WESET sẽ tiếp tục hành trình này, sát cánh cùng những lứa trẻ mới.

Bao mùa hè đến và đi trên Thành phố này, cũng là từng ấy thời gian mảnh đất nghĩa tình này đón những chuyến xe chở phụ huynh và các sĩ tử đến và bước vào giảng đường Đại học, Cao đẳng…để thực hiện ước mơ của mình. Chúc các bạn vững vàng trên con đường phía trước và chớ có chùn bước vì luôn có triệu cánh tay tiếp sức các bạn.