Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2022

Sáng ngày 2/7, Thành đoàn Hồ Chí Minh đã đăng cai tổ chức lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2022 nhằm tiếp sức tinh thần cho các thi sinh tham gia kỳ thi THPTQG.

Từ một hoạt động hỗ trợ thí sinh đi thi đại học, qua từng giai đoạn, chương trình đã lan tỏa mạnh mẽ, nhận được sự hưởng ứng tích cực của cả xã hội chung tay. Từ các sở, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị chức năng đến người dân tại các địa phương đều mở rộng vòng tay giúp đỡ sĩ tử vượt qua kỳ thi quan trọng được thuận lợi và thành công.

Tiếp sức với chương trình, WESET cũng đã góp được chút sức nhỏ vào sứ mệnh lớn đó là tặng những học bổng dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. WESET đã, sẽ và luôn đồng hành cùng các mầm xanh tương lai và cổ vũ hết mình cho lứa trẻ mới.

Chúc các bạn vững vàng trên con đường phía trước và chớ có chùn bước vì luôn có triệu cánh tay tiếp sức các bạn.