Giao lưu cùng các bạn học sinh tại các trường THPT sáng đầu tuần

Sáng 20/03/2023, WESET đã có mặt trong buổi tư vấn và trao đổi trực tiếp cùng các bạn học sinh tại trường THPT Ernst Thälmann và trường THPT Trần Hữu Trang về những mục tiêu phát triển tiếng Anh trong tương lai.
Bên cạnh những thông tin cần thiết về việc học IELTS và các lớp tiếng Anh tại WESET, đội ngũ tư vấn còn gửi những lời khuyên bổ ích về định hướng và trau dồi ngoại ngữ để hỗ trợ cho lĩnh vực mà các bạn theo đuổi.
Hy vọng sau buổi giao lưu, các bạn học sinh đã phần nào có được cho bản thân hướng đi phù hợp, từ đó chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục mục tiêu trong tương lai!