GẶP MẶT NHỮNG THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TẠI GALA TRAO GIẢI NHÀ QUẢN TRỊ TÀI BA 2022

Chủ nhật – ngày 31/07/2022, tại trường Đại học Hoa Sen đã diễn ra Vòng Chung kết và Gala trao giải của cuộc thi “Nhà Quản trị Tài ba 2022”, với chủ đề chính “Đương đầu với thách thức”. Xuyên suốt buổi chung kết là màn tranh tài hết sức căng thẳng đến từ các đội thi xuất sắc nhất, cuối cùng, tìm ra những gương mặt đại diện cho ngôi vị quán quân mùa 1 của cuộc thi năm nay.

Nhà quản trị tàiba

Vinh hạnh tham gia buổi lễ trao giải tại hàng ghế của nhà tài trợ, WESET đã có dịp gặp mặt các “chiến binh” đầy tiềm năng của trường Đại học Hoa Sen – những bạn trẻ mang trong mình đam mê, hoài bão và hơn hết là sự nhiệt huyết. Điều này thực sự đã tiếp thêm cho trung tâm rất nhiều năng lượng và động lực để ngày càng phát triển và cống hiến nhiều hơn cho nền giáo dục trong tương lai.

Nhà quản trị tài ba

Đồng thời, WESET cũng xin chúc mừng buổi lễ đã thành công tốt đẹp và vô cùng cảm kích vì những giá trị mà “Nhà quản trị tài ba” mang lại. Cuộc thi đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội được thử sức phát triển những ý tưởng kinh doanh và các dự án mới trong phát triển nguồn lực, các chiến dịch Marketing,…

Gala nhà quản trị tài ba

WESET hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các bạn tự tin toả sáng và theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp của mình, ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Gala nhà quản trị tài ba 2022

 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: