WESET ENGLISH CENTER ĐỒNG HÀNH CÙNG ENGLISH CAMP 2024

Ngày 20-04, WESET English Center phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM (SAC) và Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM thực hiện chương trình English Camp 2024 nhằm mang lại cơ hội học tập và giao lưu ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện từ WESET (đứng thứ 3 từ phải sang trái) nhận hoa kỷ niệm của chương trình

Tháng 12.2023, WESET English Center kí kết cùng Thành Đoàn TP.HCM trong Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM nhằm phối hợp tổ chức các chương trình đồng hành hỗ trợ con em cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên công nhân trên địa bàn năm 2024. Dựa trên kí kết này, WESET vinh dự trở thành đơn vị đồng tổ chức tại English Camp với nhiều hoạt động sôi động và ý nghĩa.

Ở các hoạt động online, WESET phối hợp thực hiện 2 hoạt động: Test Your English và cuộc thi Linguistic Journey. Nếu tại Test Your English, sinh viên được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh online thì tại Linguistic Journey, các bạn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh trên trang Facebook cá nhân để cùng lan tỏa tinh thần học ngoại ngữ.

Ngày diễn ra sự kiện được xem là một “đại tiệc dành cho người học tiếng Anh” với nhiều hoạt động nổi bật như cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Speak Up for Sustainability”, khu trò chơi chạy trạm (Corroboration English Skill), gian hàng ngoại ngữ và những hoạt động khác.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh “Speak Up for Sustainability” đã quy tụ 10 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua Vòng Bán kết. Các thí sinh đã đóng vai đại biểu đại diện các quốc gia thuộc khối ASEAN tại Hội nghị mô phỏng Hội nghị lãnh đạo trẻ ASEAN và trình bày các vấn đề cùng những giải pháp kiến nghị của quốc gia mình đại diện. Các giải pháp được đưa đều hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững, khẳng định vai trò của sinh viên trong tham gia giải quyết các vấn đề trong khu vực và thế giới.

Hình ảnh thí sinh thắng Giải ba chung cuộc

Ở khu trò chơi chạy trạm (Corroboration English Skill), WESET phối hợp cùng trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM (HUFLIT), Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM (HCE) đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội được tham gia thực hiện thử thách về văn hóa, trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến các quốc gia để các bạn có cơ hội ứng dụng tiếng Anh và được trải nghiệm văn hóa các nước.

Người chơi tại khu trò chơi Corroboration English Skill

Đặc biệt, tại gian hàng, WESET đã sắp xếp giáo viên chuyên môn để hỗ trợ các bạn kiểm tra kỹ năng Speaking ngay tại ngày hội. Ngoài ra, hoạt động minigame cùng giáo viên nước ngoài đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên.

Học sinh, sinh viên tham gia minigame cùng giáo viên nước ngoài

Những hoạt động trên đã tạo ra sân chơi, cơ hội để hàng ngàn học sinh sinh viên được ứng dụng và nâng cao khả năng tiếng Anh. WESET sẽ còn mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực để ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên làm chủ được tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong thời đại hội nhập.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: