WESET thành công tái ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam – Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 16/10/2022 vừa qua tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội chào đón Tân Sinh viên. Chương trình đã thu hút hàng ngàn sinh viên trực tiếp tham gia, đặc biệt gây ấn tượng bởi những tiết mục đầy sôi động và đặc sắc. Đây cũng được xem là món quà tinh thần mà nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên, động viên toàn trường một năm học mới phấn khởi và nhiều niềm tin.

 WESET ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Diễn biến buổi ký kết giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam – Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Trong bầu không khí náo nhiệt của buổi lễ, WESET đã ký kết một thỏa thuận hợp tác quan trọng với Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Hai bên đã thống nhất nội dung triển khai thông qua việc ký kết biên bản hợp tác, tập trung vào việc hỗ trợ và phối hợp kiểm tra, tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ của các sinh viên tại trường.

Trước buổi lễ ký kết, đội ngũ WESET đã tổ chức kỳ thi thử TOEIC và buổi tọa đàm với hàng trăm sinh viên của Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Hai hoạt động này đã làm nổi bật tầm quan trọng của việc hợp tác trong việc đào tạo và phát triển chất lượng giáo dục, đồng thời khẳng định mục tiêu của cả hai bên trong việc đem lại những cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tổng kết

Không chỉ đơn thuần là một buổi lễ, ngày 16/10/2022 tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM đã tạo nên những sự kiện ấn tượng và ý nghĩa. Các hoạt động đã diễn ra thuận lợi theo kế hoạch, đem lại niềm vui và khám phá mới cho sinh viên. Chương trình này cũng nhấn mạnh sự gần gũi giữa nhà trường và sinh viên, giúp họ cảm nhận một tình cảm yêu thương và tương thân tương ái trong môi trường học tập.

Mối quan hệ hợp tác giữa WESET và Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM không dừng lại là một bản hợp đồng, mà còn là sự cam kết chung trong việc xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Việc nâng cao năng lực tiếng Anh của sinh viên là mục tiêu chung, giúp họ có thêm nhiều cơ hội trong tương lai. Sự kiện này đã tạo ra một bước khởi đầu sáng tạo, mở ra cơ hội cho những hoạt động hợp tác đầy ý nghĩa và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: