Điểm qua các hoạt động nổi bật của WESET tại English Camp 2023

Cùng WESET nhìn lại English Camp 2023 với chủ đề “Touch The Future” do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng WESET tổ chức, thu hút sự tham gia của hơn 2000 sinh viên từ 40 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức ngày 23/4, tại trường Đại học Tài chính – Marketing.

Một số hoạt động tại sự kiện do WESET tổ chức tạo sân chơi cho các bạn khám phá tiềm năng tiếng Anh của mình:
  • Tìm ra người thắng cuộc trong cuộc thi “Shine your ways”:
Cuộc thi thi đấu cá nhân kiểm tra kiến thức tiếng Anh về các chủ đề và lĩnh vực khác nhau, chương trình đã tìm ra những người chiến thắng vượt qua các “đối thủ đáng gờm” còn lại trong cuộc thi để giành được chiến thắng cho mình.

WESET xin chúc mừng các bạn:

– Champion: Nguyễn Trọng Quân – Trường Đại học Ngoại thương
-1st Runner-up: Võ Quốc Minh – Trường Đại học Tài chính – Marketing
– 2nd Runner-up: Nguyễn Hào Phú – Trường Đại học Ngoại thương

  • Giao lưu trực tiếp với giáo viên bản xứ tại “English Zone”:

Khu vực trò chuyện với giáo viên nước ngoài khuyến khích các bạn trẻ tự tin chia sẻ quan điểm về những vấn đề về các chủ đề văn hóa, xã hội, công nghệ bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội giúp các bạn mở mang được những kiến thức mới từ các bạn xung quanh cũng như là được trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn với người bản xứ.

  • Kiểm tra năng lực tiếng Anh và tư vấn học tập miễn phí:

Nhằm giúp sinh viên nâng cao năng lực ngoại ngữ và tìm hiểu về môi trường học tập tại WESET, thông qua các hoạt động trò chơi tương tác và kiểm tra nói tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ và các trợ giảng đến từ trung tâm. Sự có mặt của các bạn sinh viên đã góp phần giúp cho khu vực tư vấn của WESET luôn tràn ngập không khí tươi vui và náo nhiệt. Bên cạnh đó, những phần quà nhỏ xinh và những chiếc quạt WESET gửi tặng đã phần giảm nhiệt cái nắng hè, tiếp sức cho các bạn vui chơi thỏa thích.

Hy vọng rằng thông qua những hoạt động do WESET tổ chức tại chương trình, các bạn trẻ đã có thể vừa học vừa chơi và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tạo nên môi trường, điều kiện hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: