Điểm qua các hoạt động nổi bật của WESET tại English Camp 2023

Cùng WESET nhìn lại English Camp 2023 với chủ đề “Touch The Future” do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng WESET tổ chức, diễn ra vào ngày 23/4, tại trường Đại học Tài chính – Marketing. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 2000 sinh viên đến từ 40 trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với chương trình, WESET đã tổ chức một số hoạt động nhằm, tạo sân chơi cho các bạn khám phá tiềm năng tiếng Anh của mình:
  • Sự kiện đầu tiên: Tìm ra người toả sáng trong cuộc thi “Shine your ways”:
Cuộc thi diễn ra với hình thức thi đấu cá nhân với nội dung kiểm tra kiến thức tiếng Anh về các chủ đề và lĩnh vực khác nhau, chương trình đã tìm ra những người chiến thắng, xuất sắc vượt qua các “đối thủ đáng gờm” còn lại trong cuộc thi để giành được thắng lợi cho mình.

WESET xin chúc mừng những ngôi sao đã toả sáng sau đây:

– Champion: Nguyễn Trọng Quân – Trường Đại học Ngoại thương
-1st Runner-up: Võ Quốc Minh – Trường Đại học Tài chính – Marketing
– 2nd Runner-up: Nguyễn Hào Phú – Trường Đại học Ngoại thương

  • Sự kiện thứ hai: Giao lưu trực tiếp với giáo viên bản xứ tại “English Zone”:

Khu vực trò chuyện với giáo viên nước ngoài đã tạo điều kiện, khuyến khích các bạn trẻ tự tin chia sẻ quan điểm về những vấn đề về các chủ đề văn hóa, xã hội, công nghệ bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội giúp các bạn mở mang được những kiến thức mới từ những người xung quanh cũng như là được trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn với người bản xứ.

  • Sự kiện thứ ba: Kiểm tra năng lực tiếng Anh và tư vấn học tập miễn phí

Các bạn tư vấn viên đến từ WESET luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn những chương trình học phù hợp, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao năng lực ngoại ngữ cũng như tìm hiểu về môi trường học tập tại WESET. Đến với gian hàng của trung tâm, các bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động trò chơi tương tác, kiểm tra nói tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ và các trợ giảng đến từ trung tâm. Sự có mặt của các bạn sinh viên đã góp phần giúp cho khu vực tư vấn của WESET luôn tràn ngập không khí tươi vui và náo nhiệt. Bên cạnh đó, những phần quà nhỏ xinh cùng những chiếc quạt WESET mà gửi tặng đã phần nào giảm nhiệt cho cái nắng mùa hè, tiếp sức cho các bạn vui chơi thỏa thích tại sự kiện hấp dẫn như thế này.

Hy vọng rằng thông qua những hoạt động do WESET tổ chức tại chương trình lần này, các bạn trẻ đã có thể vừa học vừa chơi và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tạo nên môi trường, điều kiện hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp. WESET mong rằng sau sự kiện này, các bạn sinh viên sẽ mang về cho mình niềm hứng thú và động lực học tiếng Anh trực trào để có thể chủ động cố gắng chinh phục ngôn ngữ này trong tương lai. Mong rằng sẽ có thêm thật nhiều sân chơi tiếng Anh như thế này để các bạn có thể tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của bản thân hơn nữa.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: