Đêm tổng kết chuỗi chương trình văn hóa thưởng thức ‘Lát cắt Sài Gòn’

Tối ngày 08/10/2022, WESET đã có dịp tham dự đêm tổng kết chương trình mang tên “Lát cắt Sài Gòn” do Đoàn – Hội Khoa Du lịch của trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức với chuỗi hoạt động kể về Sài Gòn – mảnh đất phồn hoa, nơi có nhiều những gam màu của cuộc sống.

ĐÊM TỔNG KẾT CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA THƯỞNG THỨC “LÁT CẮT SÀI GÒN”

Buổi lễ đã được gói vào đó rất nhiều những cung bậc, tình cảm, sắc thái riêng, cùng với với sự lắng đọng lại bởi hình ảnh và thanh âm thân thuộc nhất về Sài Gòn. Thật vinh dự khi được cùng các bạn bước đi trên hành trình tươi đẹp này, dù chỉ là một phần nhỏ cũng khiến WESET tự hào vì đã lan tỏa được thông điệp giáo dục.

ĐÊM TỔNG KẾT CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA THƯỞNG THỨC “LÁT CẮT SÀI GÒN”

Thông qua sự kiện ý nghĩa này, WESET có thể thấy được những ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn trẻ – một thế hệ hết mình vì đam mê, đã thật sự bùng nổ và vun vén cho thành phố tươi đẹp này từng chút một.

ĐÊM TỔNG KẾT CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA THƯỞNG THỨC “LÁT CẮT SÀI GÒN”

Hy vọng trong tương lai, các bạn sẽ tiếp tục đem lại nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này. WESET đã, đang và sẽ đồng hành và cùng tiếp lửa cho các bạn trong những dự án xã hội và học tập trong tương lai ❤️